5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho iPhone

Rate this post

Layout from Instagram 

Layout from Instagram.

Layout from Instagram.

Ứng dụng chính thức từ Instagram cho phép người dùng ghép ảnh theo nhiều dạng khung khác nhau, tạo hiệu ứng phản chiếu qua gương, chồng ảnh. Phần mềm này có giao diện dễ dùng, hoạt động dễ dùng và không có quảng cáo. 

Ảnh chỉnh sửa qua Layout from Instagram

VSCO Cam 

VSCO Cam.

VSCO Cam.

Ứng dụng VSCO Cam được phát triển bởi Visual Supply, công ty phát triển các bộ lọc phim tốt nhất dành cho phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Lightroom. Đây cũng chính là lý do mà các bộ lọc (filter) mà ứng dụng này mang lại rất được ưa chuộng. VSCO Cam có thể dùng để thay thế ứng dụng chụp thông thường cho phép điều chỉnh độ nghiêng, lấy nét, khóa đo sáng…

Ảnh chỉnh sửa qua VSCO Cam

Snapseed

Snapseed.

Snapseed.

Snapseed được coi là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên điện thoại hiện nay với nhiều công cụ cắt ghép, tạo hiệu ứng… Giao diện của phần mềm rất trực quan và sử dụng cảm ứng dễ dàng với độ chính xác cao.  Người dùng có thể thực hiện việc cắt ảnh, chỉnh lại kích thước, điều chỉnh sắc độ, tạo các bộ lọc màu hoặc các hiệu ứng đặc biệt như Tilt-Shift. 

Ảnh chỉnh sửa qua Snapseed

Photo Editor by Aviary

Photo Editor by Aviary.

Photo Editor by Aviary.

Photo Editor by Aviary cũng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với giao diện đơn giản và dễ theo tác cảm ứng tương tự như Snapseed. Phần mềm này cũng cho phép tăng giảm sắc độ, tạo bộ lọc ảnh, tạo khung cho bức hình hoặc các hiệu ứng khác.

Laminar Pro – Image Editor

Laminar Pro - Image Editor.

Laminar Pro – Image Editor.

So với các trình chỉnh sửa ảnh khác, Laminar Pro – Image Editor cung cấp các hiệu ứng chuyên nghiệp hơn với việc tạo nhiều lớp khác nhau. Ứng dụng này cũng cho phép thêm chữ trên ảnh, thêm các biểu tượng phong phú. Laminar Pro – Image Editor cho phép chỉnh sửa lại cân bằng trắng, độ bão hòa màu sắc, độ sáng, tương phản, gamma trong hình ảnh. 

Tuấn Hưng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>