Á quân Project Runway VN thi tài ở sân chơi châu Á

Rate this post

Hồng Lam và mẫu thiết kế của mình

Asia New Generation Fashion Designer Awards (Giải thưởng nhà thiết kế thời trang châu Á thế hệ mới) được tạp chí Harper’s Bazaar Singapore, Thái Lan, Indonesia và Malaysia tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013. Năm nay, cuộc thi diễn ra tại Singapore từ ngày 13 đến 17-5. 

Tiêu chí đánh giá của cuộc thi này là sự sáng tạo, gu thẩm mỹ và dấu ấn cá nhân của các nhà thiết kế. 

Tham gia cuộc thi, Chấn Hưng và Hồng Lam sẽ làm việc cùng ban giám khảo là những nhân vật có uy tín trong lĩnh vực thời trang, nhiếp ảnh của châu Á để chứng minh khả năng và sự khác biệt của mình. 

Một bộ sưu tập của Châu Chấn Hưng

Lợi thế của Châu Chấn Hưng nằm ở khâu xử lý nguyên liệu và kỹ thuật cắt may, còn điểm mạnh của Hà Hồng Lam là những đường cắt cúp tinh tế. 

Phần thưởng cho người chiến thắng là giới thiệu tác phẩm của mình trên tạp chí Harper’s Bazaar ở Singapore, Thái Lan, Indonesia, Maylaysia và Việt Nam. Ngoài ra, thí sinh còn được tham gia khóa học tại Viện thời trang Istituto Marangoni.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>