Angelina Jolie và Brad Pitt đến Syria nhận con gái nuôi

Rate this post

Daily Telegraph trích dẫn nguồn tin từ tờ Express (Anh) cho hay, nữ diễn viên 39 tuổi cùng ông xã đang tiến hành nhận thêm con gái nuôi người Syria. Mọi việc dự kiến sẽ hoàn tất chậm nhất vào cuối mùa hè này và đây sẽ là con nuôi thứ 4 của “Ông bà Smith”.

“Cô ấy nhiều lần rơi nước mắt trước hoàn cảnh đáng thương của các em mồ côi tại các trại tị nạn ở Syria. Sau khi sức khỏe đã hồi phục, cô và Brad cho rằng đã đến thời điểm nhận thêm con, nhiều khả năng là bé gái. 

Cô ấy đã sắp bước qua tuổi 40 và cô ấy mong muốn gia đình sẽ có thêm thành viên. Một gương mặt mới quây quần bên bàn ăn gia đình là điều mà cô ấy chờ đợi”, nguồn tin trên nói.

Gia đình cặp sao Angelina Jolie – Brad Pitt được mệnh danh “gia đình chủng tộc” bởi cặp đôi có 6 người con. 3 người con nuôi gồm: Maddox (13 tuổi, Campuchia), Zahara (10 tuổi, Ethiopia) và Pax (11 tuổi, Việt Nam); 3 người con ruột gồm: Shiloh (8 tuổi) và cặp song sinh Knox và Vivienne (6 tuổi).

Ngôi sao “Tiên Hắc Ám” vừa trải qua đợt phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng. Nữ diễn viên đã tới thăm các trại tị nạn ở Syria 6 lần kể từ năm 2012 với tư cách là đặc phái viên Cao ủy Liên Hợp Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>