Apple Watch bị phàn nàn vì dễ xước

Rate this post

xuoc1-2951-1430108425.jpg

Apple Watch mới mở bán được ít ngày nhưng đã nhận phải nhiều lời phàn nàn từ phía người dùng. Trên diễn đàn hỗ trợ kỹ thuật của Apple, nhiều khách hàng vừa đồng loạt than phiền về việc khung máy dễ bị xước. Thậm chí, có trường hợp những vết xước xuất hiện chỉ vài giờ sau khi người dùng mở hộp Apple Watch của mình.

Lỗi dễ xước ở khung máy xảy ra với cả bản Apple Watch khung thép không gỉ và Apple Watch Sport khung nhôm. Với phiên bản thép không gỉ, những vết xước trông rõ ràng hơn bởi bề mặt khung được làm bóng. Trong khi đó, màu bạc trên khung nhôm của Apple Watch Sport phần nào giúp giấu đi những vết xước.

Dù khó có thể tránh những vết trầy xước trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng cho rằng việc Apple Watch quá dễ hư tổn như vậy hoàn toàn không tương xứng với một sản phẩm được gắn mác “Quả táo”. Hiện Apple vẫn chưa lên tiếng giải thích về tình trạng lỗi này trên sản phẩm smartwach đầu tiên của mình.

xuoc2-6534-1430108426.jpg

Mika

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>