Bạn sẽ ngạc nhiên với clip ‘Fast and Furious’ phiên bản nhí này!

Rate this post

Hơn 1 tuần khởi chiếu, bộ phim ăn khách Fast & Furious 7 lập nhiều kỷ lục đáng nể. Đây là bổ phim có doanh thủ mở màn cao nhất của hãng Universal 102 năm qua, đứng đầu bảng xếp hạng Top Box Office tại tất cả các quốc gia đang phát hành. Nhờ bộ phim này, hãng Universal nhanh chóng thu về doanh thu 1 tỷ USD.  Tại Việt Nam, bộ phim này cũng nhanh chóng cán mốc doanh thu 3,5 triệu USD nhanh nhất.

Không bỏ lỡ sức nóng của bộ phim này, hãng DreamWorks TV đã cho ra mắt đoạn video ngắn có tên A little fast, a litte furious được đảm nhiệm bởi các diễn viên nhí dựa trên bản gốc Fast and Furious. Đoạn phim ngắn dễ thương này tái hiện lại sinh động những nhân vật trong bộ phim ăn khách như Dominic Torretto và Brian O’Connor với niềm đam mê xe hơi hay đoạn hội thoại giữa Dominic Toretto và Deckard Shaw.

Đoạn video này còn khiến người xem thú vị khi nhắc tới Lego- một trong những trò chơi không thể thiếu đối với đứa trẻ nào trong những câu thoại như: “Không có gì quan trọng hơn với tôi hơn gia đình. Trừ lego.”

Xem đoạn video này sau đây:

 

>> [Phim hay] Fast and Furious 7: Hành trình còn mãi…

Thảo Nguyên

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đọc có thể phản hồi nội dung bài viết về email banbientap@cafebiz.vn. Hoặc báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh để nhận nhuận bút từ ban biên tập báo Trí thức trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>