Bàng hoàng phát hiện xác nữ sinh trung học dưới chân cầu

Rate this post

Một số nguồn thông tin xác nhận, trước khi tìm thấy xác nữ sinh lớp 12 dưới chân cầu Yên Lệnh (Hà Nam), cô gái này đã bỏ nhà đi khoảng một tuần lễ…

Thông tin ban đầu cho hay, khoảng 18h chiều tối qua (14/4), một người dân chài sống tại khu vực cầu Yên Lệnh (huyện Duy Tiên, Hà Nam) đã phát hiện thi thể một cô gái trẻ nổi trên mặt nước.

Sau khi đưa thi thể cô gái xấu số lên bờ, lục tìm đồ đạc trên người, người này đã lấy được các thông tin cá nhân đồng thời gọi điện báo về cho gia đình nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Thị T. (SN 1997, ở Vân Tảo, Thường Tín, Hà Nội), hiện đang là học sinh lớp 12 một trường THPT trên địa bàn huyện Thường Tín.

Chân dung nữ sinh T. (ảnh nhỏ) và ngôi trường em đang theo học.

Chân dung nữ sinh T. (ảnh nhỏ) và ngôi trường em đang theo học.

Đến khoảng 19h cùng ngày, gia đình nạn nhân đã đến hiện trường để nhận diện người thân.

Theo thông tin từ phía gia đình nạn nhân, T. đi khỏi nhà từ ngày 9/4 và mất liên lạc ngay từ lúc đó.

“Ngày hôm đó, sau khi đi học, T. đi chơi cùng một nhóm bạn nhưng sau đó không về. Thấy vậy, gia đình T. đã đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có kết quả, đến khi có người báo tin, gia đình T. mới biết con gái mình đã mất”, một nguồn tin cho hay.

Được biết, T. là con cả trong gia đình có hai chị em. Trước khi xảy ra sự việc, người yêu T. đã đến xin phép gia đình cho tìm hiểu T. nhưng không được bố mẹ T. đồng ý. Sau đó T. đã có nhiều biểu hiện sầu não, buồn phiền.

“T. cũng than phiền nhiều với bạn bè, có lần nói muốn chết và cũng từng nhắn những tin nhắn tiêu cực cho bạn bè. Khi T. mất tích, thanh niên này cũng đi tìm nhừng không thấy”, nguồn tin trên tiếp tục thông tin.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về sự việc này.

 

Việt Nam 25 năm qua ống kính nữ nhiếp ảnh gia Mỹ Việt Nam 25 năm qua ống kính nữ nhiếp ảnh gia Mỹ Gắn mắt thần lên mũ bảo hiểm CSGT ở Sài Gòn Gắn “mắt thần” lên mũ bảo hiểm CSGT ở Sài Gòn Hai người phụ nữ vật nhau dưới ruộng lúa mới cấy ở Bắc Giang Hai người phụ nữ vật nhau dưới ruộng lúa mới cấy ở Bắc Giang

 

theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>