Bé gái bị bố mẹ cùng đánh đến chết vì ăn vụng

Rate this post

Docbao.vn – Vì thấy con gái ăn vụng, bố mẹ ruột đã nhẫn tâm đánh con chỉ mới 5 tuổi đến mất mạng.   Chinanews đưa tin, tại Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc xảy ra vụ việc bé gái 5 tuổi bị bố mẹ đánh đến chết khiến dư luận phẫn nộ.   Hôm 6/5, ông Lưu Diễm – một cán bộ chỉ huy thuộc đội cảnh sát hình sự Thành Bắc, Tây Ninh – cho biết: “Vụ việc đã được xác minh rõ. Trưa 3/5, bé gái 5 tuổi ăn vụng bánh quy trong nhà nên đã bị mẹ là bà Lý đánh đập thảm thương đến gãy chân.   Trong khi đó, ông Ôn – cha của bé gái – cũng ‘giúp vợ’ đánh đập dã man con mình, khiến cho khuôn mặt, đầu, tay chân, thân thể, lưng và nhiều vị trí khác hằn lên vết bầm tím, thậm chí chảy máu.”  

Vì ăn vụng mà bé gái 5 tuổi bị bố mẹ ruột đánh đến chết. (Ảnh minh họa)

  Theo cán bộ này cho biết, Lý sinh năm 1987, còn Ôn sinh năm 1986. Cả hai mới học hết cấp 2. Hồi tháng 3, bé gái nạn nhân mới rời khỏi nhà ông bà ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc để lên với bố mẹ.   Ôn tiết lộ với cảnh sát rằng vợ mình có tính cách rất nóng nảy. Hồi tháng 2, Lý trở về quê phát hiện con gái có biểu hiện trộm vặt và muốn dùng cách phạt đánh để giáo dục con.Tuy nhiên, cách làm này không hiệu quả.   Đến hôm 3/5, Lý một lần nữa phát hiện con gái ăn vụng và tiếp tục “giáo dục đòn roi”, khiến cho khuôn mặt, đầu, tay chân, thân thể, lưng và nhiều vị trí khác hằn lên vết bầm tím.   Bạo lực đối với trẻ em ở Trung Quốc hiện đang là vấn đề vô cùng nhức nhối. Không chỉ diễn ra ở gia đình, tình trạng này còn diễn ra cả trong trường học. Angelina Jolie: Angelina Jolie: “Pax Thiên không thể điên loạn như tôi” Vntinnhanh.vn – 6 đứa con, 2 vết sẹo hình thành từ nỗ lực ngăn chặn ung thư, công việc của một đặc sứ, đám cưới với tài tử Brad Pitt và nay là một bộ phim về hôn nhân tan vỡ là những gì mà Angelina Jolie Pitt đã trải qua.   Theo Dailymail, một nhân viên cũ tại trường mầm non Little Dragon Arts (thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đăng tải những bức ảnh trên mạng. Trường này đã bị điều tra và buộc phải đóng cửa hôm 10/5.  

Các em học sinh bị bắt quỳ để ăn cơm.

  Những bức ảnh ghi lại cảnh các em nhỏ phải quỳ gối trên nền xi măng ăn cơm. Ban đầu, hiệu trưởng nhà trường tên Li, nói, các bức ảnh được sắp đặt và do một nhân viên cũ thù oán với trường tung lên mạng.   Tuy nhiên, tác giả ảnh lên tiếng phản bác lời ông Li, khẳng định không hề có chuyện trả thù hay “bất kỳ lý do nào khác”.   Người này nói thêm, những bức ảnh được chụp trong nhiều ngày khác nhau và tình trạng các em phải quỳ gối xảy ra thường xuyên. Hiệu trưởng nhà trường, sau đó, phải xin lỗi phụ huynh học sinh. Các em sẽ được bố trí học tại một trường khác.   Tháng 5 năm ngoái, một  giáo viên mầm mon ở Bắc Kinh bị quay lại cảnh đấm đá trẻ túi bụi, gây ra làn sóng bất bình khắp cả nước. Một tháng trước đó, 2 học sinh mầm mon và nhiều trẻ khác phải nhập viện sau khi ăn phải bả chuột tại một trường ở tỉnh Vân Nam.   Theo Hữu Văn (Đất Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>