Bị cắm sừng, cô gái quyết định “hạ thủy” bộ sưu tập Apple của người yêu

Rate this post

Chiêu trả thù “độc” này của một phụ nữ người Nhật khi biết được người yêu mình ngoại tình. Galaxy S6/S6 Edge sẽ bị mất đi vài chức năng quan trọng nếu bị rootLG ra mắt điện thoại có thể mở rộng bộ nhớ lên tới 2TBWindows 10 for Phone cập nhật sửa lỗi biến máy thành “gạch”Lộ diện Galaxy S6 “nhái” điểm benchmark cực thấpLỗ hổng bảo mật trên 1.500 ứng dụng iOS, có thể khiến người dùng bị đánh cắp thông tin cá nhân

Một cô gái người Nhật đã tìm ra được cách trả thù “ngọt ngào” nhất dành cho anh người yêu có tính trăng hoa: đem toàn bộ iMac, iPhone, iPad và phụ kiện Apple của anh ta bỏ vào trong bồn tắm đầy nước. Sau đó cô chụp lại cảnh này và gửi cho anh người yêu.

Chắc hẳn ai cũng biết rằng, chỉ cần bị đổ nước vào máy cũng có thể gây hư hỏng, nói chi là nhúng vào bồn tắm. Đây đúng là một thảm họa vì sẽ chẳng có cách nào có thể cứu sống được những món đồ đắt giá trên. Đặc biệt hơn, cô người yêu đã cho hẳn chiếc iMac vào “tắm” riêng để chắc chắn rằng nước sẽ ngấm vào làm hư hỏng toàn bộ linh kiện bên trong.

Chiếc iMac xấu số

Chiếc iMac xấu số

Vì thế, cho dù anh người yêu trăng hoa này có thử bỏ máy vào lu gạo trong 48 giờ đồng hồ đi chăng nữa thì cũng vô phương cứu chữa. Cảm thấy có chút hối hận vì tội lỗi trước đây của mình và có lẽ mong muốn tìm được sự cảm thông, anh chàng người Nhật này đã đăng tải các bức ảnh trên lên tài khoản Twitter của mình. Ảnh của anh được tweet lại hơn 15.400 lần và nhận được nhiều phản ứng trái chiều.

Dòng tweet của anh chàng người Nhật

Dòng tweet của anh chàng người Nhật

Đa số fan Táo là phái nam, họ đã chia sẻ sự cảm thông và cho rằng việc phá hư hết toàn bộ bộ sưu tập Táo này thật sự là hơi ác, dù cho anh chàng kia đã ngoại tình. Trong khi đó, những người còn lại ủng hộ việc trả thù của cô người yêu này là hành động đúng đắn. Thậm chí có người còn cho rằng hình phạt này vẫn còn nhẹ so với trường hợp của cô Lorena Bobbit – người từng dùng dao cắt đứt “của quý” của chồng mình.

Một số dòng bình luận của cộng đồng mạng:

May là cô ta không phải Lorena Bobbit

Đây là cách trả thù hay nhất

Đây là cách trả thù hay nhất

Nên suy nghĩ lại trước khi muốn lừa dối bạn đời nhé

Nên suy nghĩ lại trước khi muốn lừa dối bạn đời nhé

Tham khảo:Daily Mail.

>> Galaxy S6/S6 Edge sẽ bị mất đi vài chức năng quan trọng nếu bị root

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>