Bị yêu cầu ‘thay quần gấp’

Rate this post

Chiếc quần “lạ” khiến Kỳ Duyên nhận về không ít “gạch đá”. Nhiều người yêu cầu Hoa hậu nên thay 1 chiếc quần khác và đi tìm stylist gấp.Cuộc sống “sang chảnh” của HH Kỳ Duyên sau đăng quangHH Kỳ Duyên bị tố đến bán dưa “3 phút để chụp ảnh rồi về”Hoa hậu Kỳ Duyên được khen ngợiHoa hậu Kỳ Duyên mặt méo, cằm nhọn hoắt khó hiểuHoa hậu Kỳ Duyên 4 lần bị chê xấu dù “dát hàng hiệu” lên người

Trong chuyến du lịch Nhật Bản cùng mẹ, Hoa hậu Kỳ Duyên vui vẻ đăng tải 1 bức hình cô diện street style khá lạ mắt. Trong hình, Kỳ Duyên mặc áo sơ mi màu vàng và quần culottes màu xanh.

Tuy nhiên, do chiếc quần bị nhăn nhúm và dáng đứng của Kỳ Duyên không “lợi hình” nên trông người đẹp Nam Định khá “lạ mắt”.

Hình ảnh này đã khiến nhiều người cho rằng Hoa hậu “có vấn đề về gu thẩm mỹ” hoặc “tiếc tiền thuê stylist”. Không ít người cho rằng Kỳ Duyên “kỳ kỳ sao đó” và “không hề có đẳng cấp của Hoa hậu” khi mặc bộ đồ này.

Thậm chí, có người còn yêu cầu người đẹp nên thay 1 chiếc quần khác vì “nhăn nhúm quá Hoa hậu ạ!”. Một số người khác lại khuyên Kỳ Duyên nên gấp rút tìm một người tư vấn trang phục để “đừng bao giờ xuất hiện luộm thuộm như vậy nữa”.

Nhiều người khuyên Hoa hậu nên thuê 1 stylist.

“Thật sự Duyên mặc đồ rất mắc cười. Nhìn không sang chảnh, không có đẳng cấp của 1 hoa hậu gì cả! Mong rằng thời gian tới Duyên thay đổi style mới nhé!”.

Chị nghĩ em nên thuê riêng một stylist cho mình. Chứ thật sự style của em không ổn chút nào, ngay từ dạ tiệc cho đến trang phục hàng ngày.

Hãy biết giá trị của mình đang ở vị trí nào, e là một Hoa hậu của một nước cơ mà!”…là những lời góp ý thẳng thắn từ cư dân mạng.

Kỳ Duyên nhẹ nhàng cảm ơn những lời góp ý của công chúng.

Đáp lại những lời nhận xét của mọi người, Kỳ Duyên nhẹ nhàng cảm ơn: “Duyên vẫn luôn lắng nghe ý kiến của mọi người. Cảm ơn mọi người nhiều ạ!”.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu Hoa hậu Kỳ Duyên gặp phải những lời chê bai vì “không biết kết hợp trang phục”.

6 mỹ nhân Việt qua đò trước tuổi 20 6 mỹ nhân Việt “qua đò” trước tuổi 20 Bóc mẽ chuyện tình Ngọc Trinh - Khắc Tiệp “Bóc mẽ” chuyện tình Ngọc Trinh – Khắc Tiệp Hot: Ngọc Trinh ngồi hàng đầu với SuJu khi nhận giải Nữ hoàng bikini Châu Á Hot: Ngọc Trinh ngồi hàng đầu với SuJu khi nhận giải “Nữ hoàng bikini Châu Á”

theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>