Biểu cảm của bé gái lần đầu xem The Lion King gây bão trên mạng

Rate this post

Những người từng xem The Lion King (Vua sư tử) phải thừa nhận đây là một trong những bộ phim “lấy nước mắt” khán giả nhiều nhất trong lịch sử hãng Disney.

 

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Mới đây, những phản ứng của một bé gái trong lần đầu tiên xem bộ phim này đã được cha cô bé ghi lại.

Daily Mail (Anh) cho hay, người đàn ông quay đoạn video có tên Barles Charkley, đến từ Baltimore, Maryland, Mỹ. Anh đã ghi lại hình ảnh con gái Viktoria khi cô bé xem đoạn phim về cái chết của Mufasa – cha của sư tử Simba trong The Lion King.

Đoạn clip được anh Charkley đăng lên mạng vào hôm 11/4 và mới đến ngày 13, clip đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem.

Anh Charkley đăng tải video kèm dòng chú thích – “Lần đầu tiên Viktoria xem phim The Lion King, và Scar vừa giết Mufasa”, sau đó ông bố “kêu gọi” mọi người xem clip phản ứng của con gái mình.

Biểu cảm đáng yêu của cô bé Viktoria khi xem The Lion King.

Biểu cảm đáng yêu của cô bé Viktoria khi xem The Lion King.

Viktoria ngồi gập người trên ghế sofa, nhìn chằm chằm vào màn hình, trong khi bản nhạc buồn sáng tác bởi nghệ sĩ nổi tiếng Hans Zimmer khiến cô bé mím môi và bắt đầu mếu máo như sắp khóc – Daily Mail mô tả.

Trong clip có tiếng anh Barles Charkley động viên con gái, trong khi cô bé liên túc lắc đầu và mắt ngấn nước.

The Lion King phát hành năm 1994 và đã đoạt 2 giải Oscar. Bộ phim sau này trở thành phim hoạt hình vẽ tay có doanh thu cao nhất trong lịch sử.

Cảnh quay Mufasa bị giết bởi “nhân vật phản diện” Scar được xem là một trong những cảnh quay ám ảnh nhất trong các phim của hãng Disney.

Thu nhập hàng nghìn USD của nữ tiếp viên online Trung Quốc Thu nhập hàng nghìn USD của nữ tiếp viên online Trung Quốc Cơn 'mưa' giun đầy bí ẩn ở khắp Na Uy Cơn “mưa” giun đầy bí ẩn ở khắp Na Uy Mãn nhãn với những công trình kiến trúc độc đáo nhất thế giới Mãn nhãn với những công trình kiến trúc độc đáo nhất thế giới

theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>