Big Bang phủ nhận ca khúc 19 nói về bạn gái tin đồn của G

Rate this post

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây cùng trang Star News, Big Bang đã phủ nhận tin đồn xoay quanh việc ca khúc “Bae Bae” của nhóm có liên quan đến Kiko Mizuhara – bạn gái tin đồn của G-Dragon.

Phần ca từ bị đưa vào vòng nghi vấn của Kpop fan như sau: “Với anh, em mãi 25 tuổi, em không hề đổi thay, BABE 5 x 5 BABE”. Đáp lại câu hỏi liệu “Bae Bae” có hướng đến một đối tượng đặc biệt nào không, T.O.P cho biết: “Không phải như vậy đâu. Chúng tôi đã cùng nhau thảo luận và đi đến kết luận rằng chủ đề của ca khúc này sẽ nói về khát vọng giữ mãi tuổi trẻ của một cô gái. Nhóm đã suy nghĩ rất nhiều để tìm ra cách thể hiện thật hấp dẫn. Sau khi tự hỏi độ tuổi nào là đẹp nhất với một người con gái, các thành viên đã đi đến kết luận là khoảng 25 hoặc 26 tuổi. Tiếp đó thì 25 là lựa chọn cuối cùng của chúng tôi. Thật ra thì chẳng có ý nghĩa nào quá ghê gớm ẩn sau đó cả”.

Theo Big Bang, con số 25 trong “Bae Bae” vừa xoay quanh khát vọng được mãi trẻ trung của một cô gái, vừa liên quan đến chủ đề tình yêu

Khi được hỏi lại liệu ca từ “Bae Bae” có thật sự không hề liên quan đến Kiko Mizuhara (sinh năm 1990, hiện đang 25 tuổi), G-Dragon nói: “Kiko 25 tuổi thật à? (Cười). Chủ đề của “Bae Bae” là tuổi 25. Đó là ý tưởng đầu tiên nảy ra trong đầu chúng tôi khi bắt đầu ca khúc này. Mặc dù vấn đề này sẽ khiến nhiều cô gái buồn phiền, nhưng nhóm đã nhất trí rằng tuổi 25 là thời điểm đẹp nhất đối với một cô gái.

Chúng tôi nghĩ rằng thay vì chỉ giới hạn ở chi tiết tuổi 25, nhóm nên hướng ca khúc theo chủ đề tình yêu. 25 có thể là 25 năm, cũng có thể là 25 ngày. Nhưng chúng tôi tin rằng mình nên chuyển đổi con số 25 này sao cho liên quan đến tình yêu, theo đó khán giả có thể cảm nhận ca khúc dễ dàng hơn. Trong “Bae Bae”, 25 là một con số, nhưng cũng là một phần thú vị của ca từ mà thôi”. 

T.O.P thêm vào: “Các rapper thường cho rằng kiểu ca từ úp mở sẽ lôi cuốn hơn rất nhiều. Có rất nhiều chi tiết chúng tôi đưa vào bài hát chỉ để tăng độ thú vị, chứ không hề có ý nghĩa đặc biết nào cả”.

(Nguồn: Soompi)

.content ul li img {height: auto;}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>