“Bỏ qua” Công Phượng, nữ phóng viên Nhật cổ vũ Phi Sơn

Rate this post

Thay vì Công Phượng, Megumi Hata cho rằng Phi Sơn mới là cầu thủ đáng xem nhất tối nay.Góc chuyên gia: Công Phượng sẽ bùng nổ nhờ viện binhVăn Quyến chúc U23 Việt Nam chiến thắng và mong em họ Tuấn Tài ghi bànTuấn Anh có được đá chính trước U23 Hàn Quốc?

Nhận định về tương quan giữa 2 đội U23 Hàn Quốc và U23 Việt Nam, nữ phóng viên Nhật Bản – Megumi Hata chia sẻ:

“Tôi chưa từng theo dõi các cầu thủ U23 Hàn Quốc thi đấu. Nhưng được biết họ chủ yếu là những sinh viên đại học, không phải chuyên nghiệp.

Có lẽ trình độ của họ tương đương đội hình 2, 3 của mức U23 chuyên nghiệp của Hàn Quốc mà thôi.

U23 Việt Nam thì đã có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu rồi. Dù họ trẻ nhưng đều là các cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi hy vọng U23 Việt Nam sẽ thắng”.

Vốn yêu thích Công Phượng và các cầu thủ của HAGL, nhưng khi được hỏi về nhân tố nào bên phía chủ nhà có thể gây ấn tượng, tạo đột biến tối nay, Megumi Hata đã chọn Phi Sơn.

“Tôi nghĩ tất các các cầu thủ U23 Việt Nam đều quan trọng và đang có phong độ tốt. Nhưng nếu phải chọn ra một người tối nay, tôi nghĩ đó là Phi Sơn. Cậu ấy đang có phong độ rất xuất sắc”.

Cách đây chưa lâu, Phi Sơn cùng SLNA cũng đã chiến thắng HAGL của Công Phượng

Cách đây chưa lâu, Phi Sơn cùng SLNA cũng đã chiến thắng HAGL của Công Phượng

Là một người Nhật Bản nhưng lại yêu bóng đá Việt Nam, thực tế Megumi Hata đã không ít lần khó xử khi vài năm qua, lứa trẻ ở dải đất chữ S đụng độ các tài năng xứ Mặt trời mọc khá nhiều.

Nữ phóng viên này khẳng định cô luôn ủng hộ đội bóng quê hương, nhưng cũng kỳ vọng Việt Nam có thể thắng Nhật.

“Có rất nhiều người Việt Nam từng hỏi tôi sẽ cổ vũ đội nào nếu Nhật Bản gặp Việt Nam. Thực tế thì trong năm ngoái, U19 Nhật Bản đã gặp U19 Việt Nam những 4 lần.

Tôi luôn luôn cổ vũ cho đất nước Nhật Bản vì tôi là một người dân Nhật. Nhưng tôi cũng luôn yêu bóng đá Việt Nam rất nhiều. Nếu có thêm 1 trận đấu giữa Nhật Bản và Việt Nam, tôi mong Việt Nam sẽ chiến thắng”.

>>> Góc chuyên gia: Công Phượng sẽ bùng nổ nhờ viện binh

Trước cuộc đối đầu với đội tuyển Việt Nam ngày 24/5: Thái Lan sử dụng 6 tuyển thủ U23 Trước cuộc đối đầu với đội tuyển Việt Nam ngày 24/5: Thái Lan sử dụng 6 tuyển thủ U23 Ông Miura lại phải chia tay trò cưng Ông Miura lại phải chia tay trò cưng B.Bình Dương tìm được người thay ông Lê Thụy Hải B.Bình Dương tìm được người thay ông Lê Thụy Hải

theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>