Bốc cháy giữa đường

Rate this post

Gần 12h trưa 7/5, xe ôtô nhãn hiệu Hyundai đang chạy trên đường Phú Xá hướng ra An Dương Vương, đoạn qua chung cư Packexim (Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội) thì bất ngờ bốc cháy ở phần đuôi. Ít phút sau, ngọn lửa lan nhanh ra toàn xe, khói đen cuồn cuộn bốc lên.

“Tài xế dường như đã biết bị cháy, cố chạy thêm một đoạn rồi đánh lái sát lề phố, dừng xe và chạy ra ngoài an toàn”, một nhân chứng cho hay.

Chiếc xe bốc cháy khoảng 10 phút, lửa lan nhanh và bén sang một xe máy đỗ cạnh đó vài mét. Một số người dân và chủ xe ô tô đã dùng bình cứu hỏa mini để khống chế đám cháy tuy nhiên ngọn lửa quá lớn đã thiêu rụi toàn bộ đuôi xe và nội thất bên trong.

Chiếc xe máy dựng bên cạnh cũng bị thiêu rụi trơ khung sắt. Một xe tay ga khác dựng cách đó vài mét cũng bị cháy xém bên hông.

Lãnh đạo phòng Cảnh sát PCCC Bắc Thăng Long cho biết, đơn vị đã huy động hai xe cứu hỏa đến hiện trường, khống chế không để đám cháy lan rộng. Ngoài xe ô tô và hai xe máy bị hư hỏng, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Sau khi ngọn lửa được dập tắt, đơn vị bàn giao chiếc xe gặp nạn cho cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>