Bphone có giá dự kiến 13 triệu đồng

Rate this post

Theo thông tin nội bộ của Bkav, với giá bán nói trên, smartphone Bphone sẽ không đánh vào thị trường smartphone giá rẻ hay trung cấp như các thương hiệu Việt khác.

Thay vào đó, Bphone được xếp vào hàng cao cấp và phải đối đầu trực tiếp với các siêu phẩm như iPhone 6, Galaxy S6, Xperia Z3 hay One M9.

Nếu như vậy, Bphone cũng là sản phẩm đầu tiên từ một hãng sản xuất tại Việt Nam có mức giá trên 10 triệu đồng.

Bphone có giá dự kiến 13 triệu đồng, sẵn sàng đối đầu với iPhone 6

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng trên tay chiếc điện thoại Bphone.

Đây là một bước đi rất táo bạo của Bkav khi gần như tất cả các thương hiệu smartphone Việt trước đây đều chủ yếu góp mặt ở phân khúc giá rẻ (dưới 3 triệu đồng), lấy giá rẻ làm thế mạnh duy nhất.

Theo Bkav, việc cắt giảm tối đa chi phí khiến các sản phẩm smartphone Việt thường không có thiết kế hấp dẫn, cấu hình yếu hay linh kiện chất lượng thấp, đem lại trải nghiệm không tốt cho người dùng.

Và quan trọng hơn cả, các thương hiệu này không tạo nên bản sắc và thế mạnh riêng của mình để tạo nên lợi thế thực sự so với đối thủ.

Bkav ra mắt chiếc Bphone tại triển lãm CES (Mỹ) vào đầu năm 2015. Cấu hình của Bphone cũng chưa được tiết lộ nhiều ngoài thông tin sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon, màn hình 5 inch do Sharp sản xuất có độ phân giải 1080p, khả năng sẽ sử dụng chip Snapdragon…

Dự kiến được ra mắt trong tháng 5 năm nay, Bphone đang thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng người dùng, giới truyền thông, công nghệ tại Việt Nam.

Theo ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>