Ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công của cô gái có gương mặt lệch đến khó tin

Rate this post

Nối tiếp chương trình Let’s Beauty của Hàn Quốc (chương trình chuyên giúp đỡ những người có khiếm khuyết về ngoại hình được phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa nhan sắc), mới đây, 1 trung tâm làm đẹp của Thái Lan đã tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) cho 1 cô gái có gương mặt gương mặt lệch và khá thô kệch.

Gương mặt trước khi PTTM của cô gái trẻ bị lệch và có phần thô kệch.

Đặc biệt khi nhìn nghiêng, nhiều người không khỏi “há hốc mồm” bởi phần xương quai hàm của cô gái trẻ nhô ra quá nhiều.

Do phần xương hàm nhô ra phía trước quá nhiều nên gương mặt của cô gái trẻ bị lệch đến khó tin. Nhiều người thậm chí còn nhận xét gương mặt của cô có chút dị thường. Với diện mạo này, cô gái người Thái Lan không chỉ mất tự tin khi giao tiếp mà còn luôn gặp rắc rối khi ăn uống và sinh hoạt thường nhật.

Được may mắn tài trợ PTTM, cô gái trẻ bắt đầu trải qua 14 ngày chỉnh sửa nhan sắc. Và kết quả của cuộc PTTM thực sự khiến nhân vật chính cũng như những người quen biết cô hài lòng.

Sự thay đổi rõ rệt sau PTTM.Trong những bức ảnh chụp lại hình ảnh cô gái sau khi PTTM có thể thấy phần hàm nhô ra đã được chỉnh sửa giúp nó trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

14 ngày chỉnh sửa nhan sắc của cô gái trẻ.

Và kết quả thực sự tuyệt vời.Với gương mặt mới, cô gái đã trở nên thực sự tự tin và vui vẻ để hòa nhập với xã hội. Với mong muốn khuyến khích những bạn trẻ có khiếm khuyết về ngoại hình hãy tự tin thay đổi bản thân, cô đã chia sẻ những bức ảnh của mình lên mạng và khẳng định “Bạn nên chiến đấu để có được ước mơ của mình”.

Cô gái tự tin với ngoại hình mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>