Các đại gia trong đường dây người mẫu bán dâm nghìn đô

Rate this post

Trong đường dây người mẫu, diễn viên mua bán dâm với giá nghìn USD do Lê Bảo Lộc (42 tuổi) cầm đầu dần hé lộ một bảng danh sách các đại gia mua dâm. Những đại gia này là doanh nhân từ Bắc chí Nam. 

Cụ thể, có 6 đại gia bị bắt khi đang mua dâm với các người mẫu diễn viên trong đêm 7/4 tại 3 khách sạn ở quận 1 và huyện Bình Chánh (TP HCM). Họ đều là những doanh nhân, có gia đình và làm ăn ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Theo điều tra, mỗi khi các đại gia này đi đến TP HCM làm ăn, gặp gỡ đối tác đều liên hệ với Lộc hoặc trực tiếp với các chân dài bán dâm từ vài ngày trước đó. Trong đường dây của Lộc, có những chân dài trở thành khách quen thì sẽ “ưu đãi” cho các đại gia với giá rẻ hơn, chỉ khoảng 500 USD. Còn nếu là khách mới thì phải 1.000 USD, Lộc mới điều chân dài tiếp khách.

Các chân dài trong đường dây của Lộc bị công an tạm giữ.

Trong số chân dài bán dâm, người đẹp Hải Yến (sinh năm 1990, quê Tiền Giang) là mối quen của đại gia tên Hùng sinh năm 1973, quê Đồng Nai. Người đẹp này đã bán dâm cho đại gia trên được 4 lần. Người đẹp khai báo do khách quen nên từ sau lần đầu, chỉ lấy anh Hùng 500 USD mỗi lượt.

Trong lần gần đây nhất, Hùng cùng một người bạn cũng sinh năm 1973, ngụ quận Thủ Đức liên hệ với người đẹp Yến để “vui vẻ”. Yến đồng ý “đi” với đại gia trên với giá như cũ (500 USD). Riêng bạn của anh này được cô giới thiệu qua cho gái bán dâm khác với trong đường dây giá 1.000 USD một lượt. Thỏa thuận xong giá cả, đêm 7/4 cả 4 người hẹn nhau đến một khách sạn khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh. Cũng tại đây, công an ập vào bắt quả tang.

Trong phi vụ này, người đẹp Yến đã ăn chặn của gái bán dâm 50% số tiền đi khách. Ngoài ra, một lần trước đó, Yến cũng đã môi giới cho gái phục vụ đại gia Hùng và ăn chặn 400 USD.

Trong đường dây này, còn có người mẫu Bảo Trân (sinh năm 1989, là cháu ruột của Lê Bảo Lộc) cũng từng bán dâm và sau trở thành tú bà, môi giới mại dâm như chú của mình. Đầu tháng 4, đại gia tên Chấn (sinh năm 1972, ngụ tại Đà Nẵng) liên hệ với Trân cho biết sẽ vào TP HCM làm ăn, nhờ Trân kiếm thêm một chân dài nữa để phục vụ người bạn tên Quốc (sinh năm 1976, ngụ quận 10).

Như hẹn, ngày 7/4, đại gia Chấn vào TP HCM. Trân dẫn thêm một đồng nghiệp đến khách sạn ở quận 1 để phục vụ hai đại gia trên với giá 1.000 USD/lượt. Trong vụ này, Trân lấy tiền môi giới 200 USD từ gái bán dâm. Cũng tại đây, công an ập vào bắt quả tang.

Trong 4 người bị bắt có cả cháu gái của Bảo Lộc.

Ngoài ra, cũng trong ngày 7/4, có hai đại gia ngụ tại Đồng Tháp và Long An liên hệ với người mẫu Diệu Hiền (sinh năm 1992) để tìm một người mẫu nữa đi phục vụ hai đại gia này cũng với giá 1.000 USD.

Có khách, Hiền đã gọi điện cho một cô người mẫu sinh năm 1991 cùng đi phục vụ hai đại gia trên nhưng cô gái từ chối vì đã có bạn trai, không hành nghề bán dâm nữa nhưng sẽ giới thiệu một người đẹp khác. Với cô gái này, Hiền nói giá 300 USD để ăn chặn 200 USD.

Theo công an, đây là đường dây hoạt động trên phạm vi rộng, ngoài việc bán dâm theo giờ với giá từ 500 đến 1.000 USD, các chân dài trong đường dây này sẵn sàng đi “sex tour” với mỗi chuyến đi lên đến hàng chục nghìn USD. Đường dây này hoạt động theo “mô hình đa cấp”. Ban đầu tú ông Lê Bảo Lộc điều hành đi khách, sau khi các chân dài kiếm mối được thì tách ra hoạt động riêng.

Chuyên án trên vẫn đang được Công an TP HCM tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo Tiền Phong

* Tên một số nhân vật đã được thay đổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>