Cách hô biến trang phục trở nên sang xịn

Rate this post

Dưới đây là một số cách hô biến để nâng tầm level cho trang phục của bạn nhé:

1.      Thay khuy (cúc) áo

Đối với các loại quần áo như sơ mi, blazer, jacket,…khuy là chi tiết đập vào mắt có thể tố cáo sự kém tinh tế của item đó. Việc thay những chiếc khuy gốc xấu xí bằng loạt khuy mới tinh xảo và tươm tất hơn có thể thay máu hoàn toàn cho chiếc áo của bạn. Bạn có thể tìm được rất nhiều các loại khuy đẹp mắt nhé.

2.     Mang đồ đi giặt khô

Bạn sẽ thấy rằng quần áo đi giặt khô sẽ đẹp hơn hẳn so với cách giặt nước thông thường. Bởi vậy, theo định kì bạn hãy mang những chiếc áo sơ mi, jacket,… đi giặt khô để làm mới quần áo của mình nhé.

3.     Bảo quản một cách cẩn thận

Việc chăm sóc cẩn thận cho những món đồ của mình là cách để giữ chúng bền và mới lâu hơn. Với túi xách, bạn nên lau chùi và nhồi túi mềm vào bên trong để giữ form đồng thời treo xếp gọn gàng. Với giày, bạn nên lau sạch sau khi đi. Với quần áo, bạn nên gập gọn và cất ngay ngắn vào tủ sau khi giặt nhé.

4.      Thay dây cho túi

Túi xách giá rẻ có phần dây đeo khá xù xì và kém nuột nà. Khi đó, bạn hãy mang chiếc túi ra tiệm sửa và thay dây cho chúng. Với phần dây túi mới mịn mượt chắc chắn chiếc túi của bạn trong sẽ tinh tế và đắt tiền hơn hẳn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>