Chàng trai 29 tuổi lặn lội đi tìm người tình 62 tuổi

Rate this post

man-4378-1429328660.jpg

Zhu Jing chia sẻ với phóng viên về mối tình của anh với người tình 62 tuổi quen qua mạng. Ảnh: Shanghaiist

Theo Sina Weibo, Zhu Jing (không phải tên thật), quen cô bạn gái 62 tuổi qua phần mềm trò chuyện trực tuyến WeChat khoảng một năm trước. 

“Cô ấy rất đẹp. Tuy đã hơn 60 tuổi nhưng cô ấy trông chỉ như mới ngoài 40. Đó là mối tình đầu của tôi, là lần đầu tiên tôi yêu một cô gái. Tôi ngày đêm tơ tưởng đến cô ấy. Tôi nhìn thấy hình bóng cô ấy ở mọi nơi”, Zhu nói với các phóng viên. 

Một ngày nọ, người tình của Zhu bất ngờ biến mất khỏi cuộc đời anh và cắt đứt hoàn toàn liên lạc. Chàng trai si tình quyết định bỏ luôn công việc mà anh đang làm ở tỉnh Vân Nam để đi tìm bạn gái ở thành phố Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, nơi bà đang sinh sống. 

Tuy nhiên, khi tìm được đến nhà bạn gái, Zhu không được các thành viên trong gia đình bà chào đón. Con trai, con dâu và chồng cũ của bà đều đuổi Zhu ra khỏi nhà mỗi lần anh tới đây tìm kiếm. 

“Cút ra khỏi nhà tôi”, một người con trai của người tình online nói với Zhu. 

Lúc đó, Zhu chỉ lắp bắp nói: “Mẹ cậu nói bà ấy yêu tôi”. 

Trong khi đó, con dâu của người phụ nữ này thì cho biết chuyện tình cảm của mẹ chồng cô đã trở thành trò cười cho khắp làng trên xóm dưới. 

Chồng cũ bà cho biết: “Chúng tôi đã ly dị rồi nhưng cậu ta vẫn đến đây tìm. Từ tháng 9 năm ngoái đến giờ, cậu ta cứ liên tục hỏi thăm thông tin vợ cũ tôi”. Ông thậm chí còn ném cả tờ giấy ly hôn trước mặt Zhu để làm bằng chứng. 

Mặc dù vậy, chàng trai này vẫn nói rằng trước đây, người tình 62 tuổi của anh từng nói sẽ làm đám cưới với anh, vì thế anh sẽ vẫn tìm kiếm bà.

Hướng Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>