Chi tiết dự án chung cư Ascent Lakeside từ Phòng kinh doanh

Rate this post

Công ty CP Ðịa ốc Tiến Phát và TĐ Sanyo Homes (Nhật Bản)” đã diễn ra tại khách sạn Hotel Nikko Saigon, Q.1, Tp.HCM. Hai bên sẽ cùng góp vốn để khai triển dự án Căn hộ Ascent Lakeside tại Q.7 với tổng vốn đầu tý 25 triệu USD.

 can ho Ascent Lakeside tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7.

 công trình căn hộ Ascent Lakeside được xây đắp và xây dựng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản dưới sự góp vốn đầu tư giữa TNHH cổ phần Ðịa ốc Tiến Phát và TĐ Sanyo Homes (Nhật Bản) lên đến 25 triệu USD. Căn hộ Ascent Lakeside có kích thước 01 block cao 22 tầng được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 4063,15m2, dự án căn hộ Ascent Lakeside sẽ cung cấp ra thị trường 108 căn hộ cao cấp và 72 căn hộ office-tel với đa dạng diện tích phù hợp nhu cầu ở và cho thuê tại khu vực phía Nam tỉnh thành. Với văn hóa siêng năng, chịu khó và thông minh Nhật Bản đã và đang là những cường quốc vươn lên nhanh nhất và phát triển hạng nhất Thế Giới, và dưới sự quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ giúp cho chủ nhân đang ở tại căn hộ Ascent Lakeside sẽ bằng lòng về cuộc sống và môi trường sống tại đây.

  Dự án Ascent Lakeside nằm trong tổng thể miếng đất vàng chung cư căn hộ Ascent Lakeside liên doanh giữa Công ty xây dựng Hòa Bình và Sanyo Home nhật bản.

 thông báo tổng quan căn hộ Ascent Lakeside

 – Chủ đầu tư: Tiến Phát Corp (thuộc Hòa Bình Corp) và Sanyo Homes nhật bản

 – Vị trí chung cư: sàn đường Nguyễn Văn Linh

 – Tên chính thức: Ascent Lakeside

 – hệ số xây dựng toàn khu: 39%

 – Tổng vốn đầu tư: 25 triệu USD

 – Đơn vị thiết kế kiến trúc và xây dựng: TNHH xây dựng Hòa Bình

 – Thời gian triển khai xây dựng: 7/2016

 – thời kì hoàn thành: Qúy 3/2018

 – Ngân hàng BIDV đảm bảo vớ dự án Ascent Lakeside

 Quy hoạch công trình Ascent Lakeside tiện nghi xứng đáng đất vàng trung tâm quận 7

 trực quan quy hoạch chung cu Ascent Lakeside được kiến thiết bởi doanh nghiệp thiết kế cảnh quan hàng đầu của Nhật Bản và lắp đặt bởi doanh nghiệp xây dựng danh tiếng Hòa Bình. Căn hộ Ascent Lakeside được chia làm 2 phân khu phân cách bởi một hồ sinh thái rộng lớn ngẫu nhiên mọc lên phong thủy sông nước đồng bộ. Dưới 2 phân khu là nội thành thương mại dịch vụ tân thời.

 Đặc biệt ấn tượng với hệ thống mắc xích các tiện ích tại căn hộ Ascent Lakeside cực kỳ cao cấp và hòa hợp. Đây sẽ là điểm đến cho cư dân mong muốn mua căn hộ tại nội thành và gần phú mỹ hưng cũng như Quận 1 với đông đảo tiện ích sống:

 trung tâm thương mại cao cấp

 Khu văn hóa vui chơi đậm chất nhật bản

 Khu thể dục thể thao

 Khu công ty cao cấp

 Khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ

 Phòng sinh hoạt cộng đồng

 Khu cafe – khu y tác

 Các phòng tập Gym, Spa tiến bộ

 Xem thêm dự án căn hộ ở https://canhoascentlakeside.info/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>