Chơi bóng đá ảo trên sân bóng thật bằng thực tế ảo

Rate this post

Một chương trình truyền hình của Na Uy vừa tiến hành một thí nghiệm thú vị bằng cách hợp tác với 1 đội bóng địa phương tổ chức một trận đấu đặc biệt bằng cách cho các cầu thủ sử dụng thiết bị mô phỏng thực tế ảo Fat Shark Attitude V2 và họ sẽ thi đấu với nhau trên sân cỏ thật với một quả bóng thật. Dùng kính thực tế ảo gây buồn nôn? Đã có giải pháp!Kính thực tế ảo made in Việt Nam – Lắm chông gai nhưng có người dám bước!Tập xe đạp với kính thực tế ảoỨng dụng mới đưa cả thực tế ảo vào ngành công nghiệp ôtô

Một chương trình truyền hình của Na Uy vừa tiến hành một thí nghiệm thú vị bằng cách hợp tác với 1 đội bóng địa phương tổ chức một trận đấu đặc biệt bằng cách cho các cầu thủ sử dụng thiết bị mô phỏng thực tế ảo Fat Shark Attitude V2 và họ sẽ thi đấu với nhau trên sân cỏ thật với một quả bóng thật.

Những người chứng kiến trận đấu đặc biệt này đã được một dịp cười ra nước mắt với những gì diễn ra trên sân khi các cầu thủ sau khi đeo các thiết bị VR hành động như một bầy zombie đúng nghĩa đen, ấy vậy mà vẫn có 2 bàn thắng được ghi. Dưới đây là hình ảnh về trận bóng đầy thú vị này:

 

Phản ứng với người xem truyền hình tại Na Uy là rất tích cực, thậm chí nhiều người đã có ý kiến cho rằng nên tổ chức hẳn 1 giả đấu bóng đá VR như vậy.

Tham khảo: Gizmodo

>>Microsoft và câu chuyện về HoloLens: ảo hơn những gì bạn tưởng

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>