Chốn vui chơi của sao Việt tháng 4

Rate this post

Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy đưa bà xã Lê Kiều Như đi nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. Cặp đôi cùng dạo chơi hồ Tuyền Lâm, một trong những địa điểm hẹn hò  lãng mạn của hai người.

Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy đưa bà xã Lê Kiều Như đi nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. Cặp đôi cùng dạo chơi hồ Tuyền Lâm, một trong những địa điểm hẹn hò lãng mạn của hai người.

Á hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang có chuyến du ngoạn châu Âu đáng nhớ. Á hậu dành hơn 3 tuần thăm thú những địa điểm nổi tiếng ở Balan, Italy và  Pháp. Người đẹp cho biết, mỗi quốc gia đều để lại cho cô nhiều kỷ niệm  đáng nhớ.

Á hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang có chuyến du ngoạn châu Âu đáng nhớ. Á hậu dành hơn 3 tuần thăm thú những địa điểm nổi tiếng ở Ba Lan, Italy và Pháp. Người đẹp cho biết, mỗi quốc gia đều để lại cho cô nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Tóc tiên cùng team The Remix đi nghỉ xả hơi ở Nha Trang hồi đầu tháng. Không phải vướng bận với việc tập luyện, nữ ca sĩ thoải mái tắm nắng và nô  đùa bên bãi biển.

Tóc Tiên cùng team The Remix đi nghỉ xả hơi ở Nha Trang hồi đầu tháng. Không phải vướng bận với việc tập luyện, nữ ca sĩ thoải mái tắm nắng và nô đùa bên bãi biển.

Đầu tháng 4, các nghệ sĩ Việt, trong đó có Hồng Nhung, Tấn Minh, Hương Tràm& tranh thủ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ tại những nơi đi qua trong  chuyến lưu diễn tại một số nước châu Âu như Đức, Bỉ, Pháp.

Đầu tháng 4, các nghệ sĩ Việt, trong đó có Hồng Nhung, Tấn Minh, Hương Tràm… tranh thủ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ tại những nơi đi qua trong chuyến lưu diễn tại một số nước châu Âu như Đức, Bỉ, Pháp.

Quỳnh Nga có chuyến công tác sang Hàn Quốc để ghi hình cho chương trình Cho tôi điều kỳ diệu. Sang xứ sở kim chi vào đúng dịp cuối xuân, thời tiết  giá lạnh nhưng vẫn có nắng ấm, nàng Cá sấu chúa thăm quan một số địa  điểm cô yêu thích như tháp Namsan, mua sắm ở khu Insadong,  Dongdemun...

Quỳnh Nga có chuyến công tác sang Hàn Quốc để ghi hình cho chương trình “Cho tôi điều kỳ diệu”. Sang xứ sở kim chi vào đúng dịp cuối xuân, thời tiết giá lạnh nhưng vẫn có nắng ấm, nàng “Cá sấu chúa” thăm quan một số địa điểm cô yêu thích như tháp Namsan, mua sắm ở khu Insadong, Dongdemun…

Hồi đầu tháng giọng ca The Voice Bảo Anh cũng sang châu Âu biểu diễn tại các nước như Ba Lan, CH Czech, Đức, Italy... Phải di chuyển liên tục nhưng  nữ ca sĩ trẻ không hề thấy mệt mỏi mà tỏ ra phấn khích vì có cơ hội được  trải nghiệm văn hóa các nước châu Âu, đồng thời tiếp cận gần hơn với công  chúng.

Hồi đầu tháng giọng ca The Voice Bảo Anh cũng sang châu Âu biểu diễn tại các nước như Ba Lan, CH Czech, Đức, Italy… Phải di chuyển liên tục nhưng nữ ca sĩ trẻ không hề thấy mệt mỏi mà tỏ ra phấn khích vì có cơ hội được trải nghiệm văn hóa các nước châu Âu, đồng thời tiếp cận gần hơn với công chúng.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đăng tải trên trang cá nhân những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thú vị tại đất nước mặt trời mọc. Nhan sắc gốc Nam  Định lên đường sang Nhật Bản công tác vào giữa tháng.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đăng tải trên trang cá nhân những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thú vị tại đất nước mặt trời mọc. Nhan sắc gốc Nam Định lên đường sang Nhật Bản công tác vào giữa tháng.

Hoa hậu Hương Giang và ông xã người Trung Quốc hạnh phúc khoe những hình ảnh ngọt ngào trên trang cá nhân trong chuyến du lịch châu Âu. Cả hai  cùng đến trượt tuyết trên núi Mont Blanc, Pháp và tới thăm Geneve, Thụy  Sĩ.

Hoa hậu Hương Giang và ông xã người Trung Quốc hạnh phúc khoe những hình ảnh ngọt ngào trên trang cá nhân trong chuyến du lịch châu Âu. Cả hai cùng đến trượt tuyết trên núi Mont Blanc, Pháp và tới thăm Geneve, Thụy Sĩ.

Hôm 20/4, Ngọc Trinh cùng các đồng nghiệp hào hứng sang Hàn Quốc chuẩn bị cho đêm trao giải Festival Model Awards 2015. Trước khi nhận  giải Nữ hoàng Bikini châu Á, búp bê 9x tranh thủ đi dạo, ngắm cảnh  đường phố xứ kim chi.

Hôm 20/4, Ngọc Trinh cùng các đồng nghiệp hào hứng sang Hàn Quốc chuẩn bị cho đêm trao giải Festival Model Awards 2015. Trước khi nhận giải Nữ hoàng Bikini châu Á, “búp bê 9x” tranh thủ đi dạo, ngắm cảnh đường phố xứ kim chi.

Vợ chồng Trà My Idol trốn con đi du hí Nhật Bản. Cả hai yên tâm đi chơi xa khi con trai đầu lòng đã hơn 5 tháng tuổi. Nữ ca sĩ cùng ông xã ghé thăm rất  nhiều địa danh nổi tiếng để ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp của mùa xuân.

Vợ chồng Trà My Idol trốn con đi du hí Nhật Bản. Cả hai yên tâm đi chơi xa khi con trai đầu lòng đã hơn 5 tháng tuổi. Nữ ca sĩ cùng ông xã ghé thăm rất nhiều địa danh nổi tiếng để ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp của mùa xuân.

Anh-4423-1430108016.jpg

Nam diễn viên Việt Anh cùng bạn gái hotgirl có chuyến du lịch Hội An sau hơn 3 năm gắn bó. Đôi tình nhân ăn mặc giản dị, đạp xe dạo chơi, ngắm cảnh phố cổ bình yên.

Trần Quỳnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>