Chương trình công bố dự án căn hộ Luxgarden

Rate this post

Sau thành công trong marketing của căn hộ đẳng cấp Luxcity đã tiếp thêm động lực cho P.KD dự án Đất Xanh mạnh dạn đầu tư mới vào căn hộ công trình chung cư có đặc trưng hiếm hoi với xây đắp sân vườn. Sau sự thành công của căn hộ đẳng cấp Luxcity, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường người anh em sinh đôi là công trình chung cư can ho luxgarden quan 7 đã ra đời và hướng tới môi trường sống đẳng cấp. Với uy tín của mình khi liên tiếp gặt hái được nhiều thành tích trong những năm qua với đồng loạt các loại danh hiệu đạt được trong bất động sản đã phần nào khẳng định thêm sự đáng tin cậy cho Lux Garden.
Vị trí dự án Luxgarden quan 7 rất chiến lược, tọa lạc 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Q. 7, TP Hồ Chí Minh, liền ranh sông Sài Gòn, liên kế khu trung tâm Sài Gòn vui chơi Peninsula, bạn thực dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như qua Quận 1 bằng cầu Tân Thuận, quận 2 duyệt y cầu Phú Mỹ, Nhà bè, Quận 8,…hay liền kề khu Phú Mỹ Hưng, nối nhanh với khu căn hộ cao cấp nhất Quận 7 Sunrise City, mua sắm Coop mart, Khu nhà cao tầng Tân Phong trong vòng 5 phút.

Ngoài ra, dự án căn hộ Luxgarden quận 7 có đa dạng không gian và tiện ích tại Quận 7. thể tích thương mại phù hợp khu vực, với phong phú shophouse thời trang, cà phê, ăn uống, Mini Mart,Gym…Hồ bơi tràn của Lux Garden là đẹp nhất khu vực. chuỗi trường học quốc tế Đài Loan, Bắc Mỹ, Singapore và Đại Học RMIT. chuỗi để mắt sức khỏe vô cùng tốt: Bệnh viện Pháp Viêt, phòng khám đa khoa,bệnh viện Tâm Đức,nội thành y tế quận 7 luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho gia đình.
Bên cạnh đó căn hộ đẳng cấp Luxgarden quận 7 được kiến thiết tân tiến với không gian mở mang đậm cá tính châu Mỹ, mỗi chung cư cao cấp Luxgarden đều có thiết kế tối ưu, mọi phòng đều thông thoáng có ban công riêng để đón nhận tối đa ánh sáng mặt trời, mang không khí sạch sẽ và làn gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào bên trong căn hộ, chính cái này sẽ giúp cho đơn vị đầu tư khác trút bỏ đi hết những mệt nhọc khi về nhà.
Căn hộ thoáng mát, chủ đầu tư uy tín, thiết kế hiện đại, dự án căn hộ Luxgarden là nơi đi về lý tưởng cho bạn.
Trong thời gian tới mọi thông tin về can ho luxgarden quan 7 gọi ngay cho CĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>