Chương Tử Di đẹp lộng lẫy ở Milan

Rate this post

Chương Tử Di sinh con gái đầu lòngChương Tử Di – Mỹ nhân tài hoa nhưng lắm thị phiCha mẹ Chương Tử Di viết thư bác tin đồn thất thiệtMàn cầu hôn Chương Tử Di của Uông Phong được khen ngợiChương Tử Di lần thứ 12 lên ngôi nhờ Nhất đại tông sư Chương Tử Di sinh con gái đầu lòngChương Tử Di sinh con gái đầu lòngChương Tử Di - Mỹ nhân tài hoa nhưng lắm thị phiChương Tử Di – Mỹ nhân tài hoa nhưng lắm thị phi Chương Tử Di sinh con gái đầu lòngChương Tử Di sinh con gái đầu lòng Chương Tử Di – Mỹ nhân tài hoa nhưng lắm thị phi Cha mẹ Chương Tử Di viết thư bác tin đồn thất thiệt Màn cầu hôn Chương Tử Di của Uông Phong được khen ngợi Chương Tử Di lần thứ 12 lên ngôi nhờ Nhất đại tông sư

Từ Los Angeles – Mỹ, Chương Tử Di bay đến Hồng Kông để tham dự sự kiện và rồi từ Hồng Kông đến Milan để tham dự khai trương cửa hiệu thời trang do một nhà thiết kế thời trang mời tại một lâu đài ở Milan. Diện đầm trắng trang nhã nhưng không kém phần sang trọng, Tử Di trông giống nàng công chúa trong cung điện cổ kính của Ý. Loạt ảnh chụp cô bước lên bậc thang phô diễn trọn vẹn nét đẹp của Tử Di.

 

Vẻ đẹp lộng lẫy của Tử Di Vẻ đẹp lộng lẫy của Tử Di

 

Cô dự tiệc tại lâu đài ở Milan Cô dự tiệc tại lâu đài ở Milan

 

Chương Tử Di đẹp lộng lẫy ở Milan

 

Chương Tử Di đẹp lộng lẫy ở Milan

 

Chương Tử Di gần đây được Uông Phong ngỏ lời cầu hôn ngay trong tiệc mừng sinh nhật lần thứ 36 của người đẹp này. Thông tin lập tức được báo giới Hoa ngữ lan tỏa. Nhiều người hâm mộ chúc mừng Tử Di, vốn lận đận tình duyên, nay đã tìm được một nửa của đời mình.

 

Nữ diễn viên này tham gia sự kiện thời trang trước đó Nữ diễn viên này tham gia sự kiện thời trang trước đó

 

Chương Tử Di đẹp lộng lẫy ở Milan

 

Chương Tử Di đẹp lộng lẫy ở Milan

 

Chương Tử Di đẹp lộng lẫy ở Milan

 

Năm 2013, Uông Phong, 43 tuổi, công khai tình yêu với Chương Tử Di trước hàng ngàn người hâm mộ trong đêm nhạc ở Thượng Hải. “Tôi muốn em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới!” – Uông Phong nói. Nam ca sĩ nhạc rock nổi tiếng của Trung Quốc thêm rằng anh mong một ngày tình yêu của họ được mọi người chúc phúc cũng như có thể nói câu yêu nhau mà không rơi lệ.

Nếu họ cưới nhau, đây sẽ làm đám cưới đầu tiên của Chương Tử Di nhưng là đám cưới thứ ba của Uông Phong.

M.Khuê (Theo Sina, Tân Hoa xã)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>