Chuyến tham quan ý nghĩa tại TP.HCM của các đại biểu quốc tế

Rate this post

Nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu với bạn bè quốc tế mừng 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đoàn đại biểu đã thăm cơ sở nhân đạo Thiên Phước và dự án Kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè.

Các đại biểu thuộc tổ chức, liên hiệp hữu nghị và các tổ chức phi chính phủ đã bày tỏ vui mừng khi chứng kiến sự hồi sinh của công trình kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, công trình quy mô lớn nhất tại TP.HCM lắp đặt 16 km bờ kè, nạo vét gần 1,1 triệu m3 đất, gia cố 16 cây cầu dọc tuyến kênh.

Đoàn cũng đến thăm cơ sở nhân đạo Thiên Phước, nơi đang chăm nuôi 130 trẻ em khuyết tật do hậu quả của chất độc da cam.

Qua các hoạt động, ban tổ chức mong muốn tạo điều kiện cho những nhân chứng lịch sử trong và ngoài nước gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm, ý nghĩa lịch sử của phong trào phản chiến và đoàn kết với Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ cũng như sự giúp đỡ của bạn bè quốc tế đối với nhân dân Việt Nam trong quá trình khắc phục hậu quả chiến tranh, xây dựng và phát triển đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>