Cocaine – “Ác ma” phá hủy tương lai

Rate this post

Làm thế nào cocaine được sử dụng? Cocaine – “Ác ma” phá hủy tương lai, hạnh phúc của bạn  

Dạng bột cocain được hít qua mũi (khịt mũi), sau đó được hấp thụ thông qua các mô mũi hoặc hòa tan trong nước và được tiêm vào mạch máu.

Người sử dụng cocaine thường sử dụng nó liên tục, ở liều lượng ngày càng cao. Điều này dẫn đến họ dễ dàng bị nghiện, một bệnh tái phát mạn tính gây ra bởi những thay đổi trong não và đặc trưng là không kiểm soát được hành vi và không quan tâm đến những hậu quả gây ra.

Làm thế nào cocaine ảnh hưởng đến não? Cocaine – “Ác ma” phá hủy tương lai, hạnh phúc của bạn  

Cocaine là một chất kích thích hệ thần kinh trung ương mạnh bằng cách tăng mức độ của dopamine dẫn truyền thần kinh trong mạch não điều khiển tâm trạng và chuyển động.

Với việc sử dụng lặp đi lặp lại, cocaine có thể gây ra những thay đổi dài hạn trong hệ thống não bộ cũng như các hệ thống khác của não, có thể dẫn đến nghiện.

Với việc sử dụng lặp đi lặp lại, khả năng chịu cocaine cũng thường phát triển; nhiều người nghiện cocaine báo cáo rằng họ tìm kiếm nhưng không đạt được nhiều niềm vui như họ đã làm từ tiếp xúc với cocaine lần đầu tiên. Một số người dùng sẽ tăng liều của họ trong một nỗ lực để tăng cường và tìm lại cảm giác lúc ban đầu, nhưng điều này cũng có thể làm tăng nguy cơ tác dụng phụ về tâm lý hoặc sinh lý.

Những ảnh hưởng sức khỏe khác của cocaine là gì? Cocaine – “Ác ma” phá hủy tương lai, hạnh phúc của bạn  

Cocaine ảnh hưởng đến cơ thể theo nhiều cách khác nhau. Nó thắt mạch máu, làm giãn nở giác mạc, làm tăng nhiệt độ cơ thể, nhịp tim và huyết áp. Nó cũng có thể gây ra đau đầu và các biến chứng tiêu hóa như đau bụng và buồn nôn. Bởi vì cocaine có xu hướng giảm sự thèm ăn, người sử dụng có thể bị suy dinh dưỡng mãn tính.

Nghiêm trọng nhất, người sử dụng cocaine có thể chịu đựng những cơn đau tim hoặc đột quỵ, trong đó có thể gây đột tử. Trường hợp tử vong liên quan đến cocaine thường là một kết quả của việc tim ngừng đập đột ngột.

Những người sử dụng cocaine cũng đặt mình vào nguy cơ lây nhiễm HIV, ngay cả khi họ không dùng chung bơm kim tiêm chích ma tuý. Điều này là do nhiễm độc cocaine làm suy yếu khả nặng miễn dịch và có thể dẫn đến những hành vi tình dục nguy hiểm.

Một số tác hại của cocaine phụ thuộc vào phương pháp dùng nó. Hít thường xuyên cocaine, ví dụ, có thể dẫn đến mất cảm giác về mùi, chảy máu cam, vấn đề với việc nuốt, khàn tiếng và chảy nước mũi kinh niên. Ăn cocaine bằng miệng có thể gây hoại tử ruột nghiêm trọng như một kết quả của việc giảm lưu lượng máu. Tiêm chích ma túy có thể mang về những phản ứng dị ứng nghiêm trọng và gia tăng nguy cơ lây nhiễm HIV, viêm gan C và các bệnh truyền qua đường máu khác.

Sử dụng cocaine có thể dẫn đến khó chịu, bồn chồn và lo lắng. Người nghiện cocaine cũng có thể trải nghiệm hoang tưởng, mắc triệu chứng tâm thần trong đó họ mất liên lạc với thực tế và gây ra ảo giác về thính giác.

Cocaine rất nguy hiểm khi kết hợp với các chất gây nghiện khác như rượu , sự kết hợp của cocaine và heroin cũng mang lại nguy cơ đặc biệt cao của việc dùng quá liều gây tử vong.

Có những hỗ trợ nào giúp cắt cơn nghiện an toàn và hiệu quả?

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen dùng cho những người nghiện hút, hít, nuốt chích các chất ma tuý như: Thuốc phiện, mocphine, heroin, cần sa..v. v.v…

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen là sự phối hợp của các vị thuốc quý trong y học cổ truyền một cách độc đáo mà Lương y Lưu Văn Xiêm – người đã phải bỏ công sức nghiên cứu trong suốt 12 năm. Với thành phần chính là:

·         Đương qui (Radix Angelicae sinensis) 22,5 g;

·         Nhân sâm (Radix Ginseng) 15,0 g;

·         Bạch truật (Rhizoma Atractylodes macroceplae) 30,0 g

·         Hải diêm (Natrium Chloridum Crudum) 3,75g;

·         Sinh khương ((Rhizoma Zingiberis officinalis) 7,5 g;

·         Ô mai bắc (Fructus mume) 30,0 g;

·         Nhục thung dung (Herba Cistanches hay Boschnia) 18,75 g;

·         Mật ong (Mel Apidil) 75,0 g;

·         Nước uống được vừa đủ 500 ml

Ngày 04/11/2009 Bộ y tế – Cục quản lý dược Việt Nam Quyết định Số 296/QĐ-QLD về việc cấp số đăng ký thuốc cho sản phẩm thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen được điều trị tại gia đình và cộng đồng trên toàn quốc.

Cocaine – “Ác ma” phá hủy tương lai, hạnh phúc của bạn  

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen là bài thuốc cai nghiện ma túy đầu tiên và duy nhất được Bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành ra cộng đồng toàn Việt Nam và còn được phép lưu hành trên 49 nước trên toàn thế giới. Sản phẩm đã được dùng thực hiện cai nghiện thí điểm thành công cho các đối tượng nghiện ma túy tại Trung tâm Nhân ái Hậu Giang, Trung tâm cai nghiện ma túy thuộc Bệnh viện Tâm thần Biên Hòa, bệnh viện tại Campuchia…

Chú ý:

·         Nếu thời gian lên cơn thèm thuốc xuất hiện cố định, hằng ngày có thể uống thuốc trước thời gian lên cơn để chặn cơn.

·         Phải dừng việc sử dụng ma túy trong thời gian sử dụng sản phẩm cai nghiện.

·         Lắc đều trước khi uống.

Chống chỉ định:

·         Không dùng cho phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

·         Không dùng cho phụ nữ trong thời kỳ có thai.

·         Không dùng cho phụ nữ đang cho con bú.

·         Không dùng cho người đang vận hành máy móc thiết bị.

·         Bệnh nhân đang bị bệnh tim, hoặc những bệnh cấp tính đang trong tình trạng sức khỏe yếu kém thì không nên áp dụng cách cai nghiện này mà phải đến Trung tâm cai nghiện hoặc bệnh viện để được chăm sóc đúng cách hơn, đảm bảo sức khỏe.

·         Tùy theo cơ địa mỗi người, sản phẩm có thể mang lại kết quả không giống nhau.

Để biết thêm chi tiết về  thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen, bạn vui lòng đăng nhập vào website 2day.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau:

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp KiVi

Chi nhánh 1: 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM (Kivi – Thế giới làm đẹp)

Chi nhánh 2: 285 – 287 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh 3: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội Chi nhánh 4: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bạn cũng có thể: Gọi điện thoại trực tiếp đến số 08.38.950.950 – 0974.409.409 – 0902.037.057 (gặp dược sĩ Tuyến) để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như những tư vấn cần thiết.

Email: cskh@kivi.vn

Ta Ta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>