Cụ ông 60 tuổi si tình đeo biển tìm bạn gái trên mạng

Rate this post

Trên tờ Shanghaiist ngày 23/4, ông Jake cho biết, ông quen bạn gái qua một trang web hẹn hò trên mạng khoảng 1 năm trước và ngay lập tức có cảm tình với cô. Bạn gái ông có nickname là RiLi. Cô ta nói với Jake rằng năm nay 45 tuổi, đã ly hôn và là công nhân của một nhà máy sản xuất quần áo tại thành phố Thâm Quyến.

Trong khoảng 11 tháng qua, bộ đôi này đã gửi cho nhau hơn 300 tin nhắn qua mạng, sử dụng công cụ dịch ngôn ngữ để nói chuyện và tỏ tình với nhau. Ông Jake cho hay, ông đã tiêu tốn khoảng 2.000 USD cho dịch vụ này.

Tuy nhiên, vào cuối tháng 3 vừa qua, ông Jake không còn nhận được tin nhắn của bạn gái qua trang mạng kể trên. Ông cũng không có cách nào khác để liên lạc với cô gái do trang mạng từ chối tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng.

Sau hơn chục ngày không thấy hồi âm từ bạn gái, ông Jake đã quyết định tới Thâm Quyến để tìm cô dù không hề biết số điện thoại hay thậm chí là tên thật.

Ông Jake đeo một tấm biển có hình cô RiLi trên cổ, đi lang thang khắp thành phố để hỏi thông tin về ‘người trong mộng” suốt hai tuần qua. Ông hi vọng câu chuyện của ông sẽ được chia sẻ trên mạng xã hội và RiLi sẽ nhận ra ông.

Cụ ông 60 tuổi si tình đeo biển tìm bạn gái trên mạng - ảnh 1 Bức hình bạn gái RiLi

Một số người qua đường thấy ông Jake như vậy đã khuyên ông nên từ bỏ vì có thể bạn gái mà ông đang tìm kiếm không giống những gì cô ấy nói trên mạng song ông Jake vẫn kiên quyết theo “tiếng gọi của tình yêu”.

“Không, tôi tin cô ấy. Chúng tôi đã có 11 tháng tìm hiểu, với những bức thư mà cô ấy gửi, tôi cảm nhận được tình yêu mà cô ấy dành cho tôi”, ông Jake nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>