Đà Lạt: Xe taxi bị vùi lấp

Rate this post

Taxi mất lái, 1 người bị thương nặngĐã thu hồi xe Taxi Mai Linh bị cướp nhờ định vịTaxi Mai Linh bị cướpTài xế taxi Mai Linh dũng cảm bắt cướp Taxi mất lái, 1 người bị thương nặngTaxi mất lái, 1 người bị thương nặngĐã thu hồi xe Taxi Mai Linh bị cướp nhờ định vịĐã thu hồi xe Taxi Mai Linh bị cướp nhờ định vị Taxi mất lái, 1 người bị thương nặngTaxi mất lái, 1 người bị thương nặng Đã thu hồi xe Taxi Mai Linh bị cướp nhờ định vị Taxi Mai Linh bị cướp Tài xế taxi Mai Linh dũng cảm bắt cướp

 

Chiếc taxi bị đất, đá vùi lấp hoàn toàn

Chiếc taxi bị đất, đá vùi lấp hoàn toàn

Chiều tối 3-5, một vụ lở đất đã xảy ra trên đường Triệu Việt Vương, phường 4 (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) làm một xe của hãng taxi Mai Linh BKS 49A – 105.25 do tài xế Nguyễn Thế Dũng (34 tuổi, ngụ đường Triệu Việt Vương, TP Đà Lạt) cầm lái đã bị chôn vùi, hư hỏng nặng.

Theo anh Dũng, thấy trời mưa nên anh đã chạy về nhà, đậu xe gần một bờ taluy cao gần 10m. Sau khi ăn cơm tối xong, quay lại thì thấy chiếc xe đã bị vùi trong đống đất đá. “Lúc đó có rất đông người dân chạy vào giúp đỡ, nhưng do lượng đất đá quá lớn nên tôi đã phải gọi lực lượng cứu hộ tới trợ giúp” – anh Dũng kể.

Theo một số người dân, nguyên nhân của vụ tai nạn hy hữu này là do trong nhiều ngày qua Đà Lạt liên tục mưa lớn, nước chảy xiết khiến bờ taluy vốn có nền đất yếu nên đã đổ sụp. Rất may là anh Dũng không ở trong xe.

Vụ tai nạn còn làm một ngôi nhà gần khu vực trên có nguy cơ bị đổ sụp.

 

Tin – ảnh: M.Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>