Đàm Vĩnh Hưng vội vã về nhà chịu tang ông ngoại

Rate this post

Nam ca sĩ vô cùng đau buồn trước tin ông ngoại qua đời.

 Cách đây không lâu, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân thông tin về việc ông ngoại của anh vừa qua đời.

Được biết, ngay sau khi biết tin ông ngoại qua đời, anh đã vội vã về nhà để chịu tang. Những dòng cảm xúc của Đàm Vĩnh Hưng được chia sẻ khi anh đang trên xe về nhà ngoại.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Ông ngoại đã mất! Người đàn ông gắn liền với tuổi thơ của tôi nhiều hơn là cha của mình! Mang ơn ông. Con trên đường chạy về nhà liền với Ngoại đây!”

Dòng chia sẻ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Được biết, ông ngoại của là người luôn bên cạnh với Mr Đàm, thậm chí ông còn thân thiết với anh hơn cả cha đẻ. Anh cho biết, mình mang ơn ông suốt cả cuộc đời. 

Đàm Vĩnh Hưng được bố mẹ gửi vào tu viện để theo học từ khi còn rất nhỏ. Ở tu viện, Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu hát những ca khúc đầu tiên của cuộc đời trong giàn thánh ca.

Anh rời khỏi tu viện trở về nhà ông bà ngoại năm lớp 6. Sống trong tình yêu thương của ông bà ngoại, Mr. Đàm từng bước nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sĩ của mình.

Chính vì thế, nam ca sĩ luôn dành rất nhiều tình cảm cho ông bà ngoại của mình.

Năm 2013, trong liveshow Đèn Khuya, nam ca sĩ cũng khiến khán giả cảm động khi chia sẻ về bà ngoại trước khi hát.

Mr Đàm cho biết bà ngoại chính là người anh yêu thương và có nhiều kỷ niệm nhất. Nhưng bà đã ra đi rất nhanh khiến anh không khỏi hụt hẫng. 

Sau khi dòng trạng thái của nam ca sĩ được chia sẻ trên trang cá nhân, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chia buồn và động viên anh vượt qua nỗi đau buồn.

Can Lộ Lộ phiên bản mới công khai ảnh chưa phẫu thuật Can Lộ Lộ phiên bản mới công khai ảnh chưa phẫu thuật Sao Việt hào hứng với trào lưu đoán tuổi qua ảnh Sao Việt hào hứng với trào lưu đoán tuổi qua ảnh 17 bí mật của Ái Phương 17 bí mật của Ái Phương

 

theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>