Diệp Lâm Anh bứt phá với hình ảnh thiên nga đen

Rate this post

3_1427584271.jpg

Trong đêm thi này, các thí sinh cùng bạn nhảy của mình hóa thân thành những đôi nổi tiếng, truyền tải câu chuyện và thông điệp qua các vũ điệu. Diệp Lâm Anh vào vai thiên nga đen trong vở “Hồ thiên nga”. Cô kết hợp nhiều bộ môn như múa ballet, nhảy slow foxtrot và hip hop vào bài nhảy cùng Zhivko. (xem video).

Diệp Lâm Anh cháy hết mình với vai Thiên Nga Đen.  Cố gắng nhảy trên giày mũi cứng của Diệp Lâm Anh được giám khảo Khánh Thi và Trần Ly Ly đánh giá cao. Đây được coi là đêm thi tốt nhất của nữ ca sĩ.

Trong phần solo, cô cố gắng nhảy trên giày mũi cứng. Những người nhảy chuyên nghiệp học 7 năm mới có thể có được bước trụ vững chắc. Diệp Lâm Anh chỉ luyện tập một tuần mà biểu diễn trọn vẹn. Cô được giám khảo Khánh Thi và Trần Ly Ly đánh giá cao. Đây được coi là đêm thi tốt nhất của nữ ca sĩ. Cô nhận được số điểm: 39,5.

1_1427584308.jpg

Cùng số điểm với Diệp Lâm Anh, Lan Ngọc được nhận xét có tiết mục chỉn chu. Tuần này, “Cô Lụa” thử thách mình khi quyết định thể hiện vở tuồng nổi tiếng “Hồ Nguyệt Cô hóa cáo” bằng các vũ điệu. Cô kết hợp pasodoble và rumba. Nữ diễn viên vào vai con cáo tu luyện thành người. Nàng có sắc đẹp và sức mạnh vô song bởi phép thần của viên ngọc quý. Trong một lần ra trận, nàng bắt được Tiết Giao, một viên tướng trẻ. Vì si mê chàng trai mà Hồ Nguyệt Cô bị lừa gạt và chiếm đi viên ngọc quý. (xem video)

6_1427584309.jpg

Angela Phương Trinh hóa thành Thúy Kiều thể hiện tình yêu với Từ Hải. Qua điệu rumba và pasodoble, kết hợp tuồng cùng nghệ thuật múa kiếm, đôi nhảy thể hiện lại phân khúc vì nhẹ dạ cả tin, Thúy Kiều vô tình hại chết Từ Hải. Cô được 39 điểm. (xem video)

2_1427584308.jpg

Hương Giang Idol ấn tượng với vai Nefertiti cùng Pharaoh Akhenaten trong cuộc chiến giành quyền lực đầy khốc liệt với những quyền năng phù thủy của xứ sở Ai Cập cổ đại. Họ nhảy điệu pasodoble, tango kết hợp múa trên nền nhạc phim “Xác ướp Ai Cập”.

Khánh Thi khen Hương Giang sáng tạo qua từng đêm thi, biểu cảm thuyết phục. Tuy nhiên kỹ thuật của ca sĩ chuyển giới chưa thật tốt, những phần bê đỡ, chuyển tiếp giữa các điệu nhảy còn hơi chệch choạc. Cô được 38 điểm. (xem video)

5_1427584308.jpg

Chi Pu cùng bạn nhảy Georgi hóa thân thành hai nhân vật trong tác phẩm “Vợ chồng A Phủ” của nhà văn Tô Hoài. Họ kết hợp pasodoble, rumba, tango và múa đương đại. Nữ diễn viên kể trọn vẹn cuộc sống của cô Mỵ trong cuộc hôn nhân tăm tối cùng Thống lý Pá Tra và quyết định cứu “A Phủ” Georgi để thoát khỏi số phận. Giám khảo Hồng Việt góp ý Chi Pu nên chú ý động tác kỹ thuật để nhảy thoải mái, tự nhiên hơn. Cặp của cô được 38,5 điểm. (xem video)

7_1427584308.jpg

Kết quả, Hương Giang Idol nói lời chia tay chương trình vì số điểm thấp nhất.

Tâm GiaoẢnh: Lý Võ Phú Hưng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>