‘Đứng hình’ với sự thay đổi của em gái Angela Phương Trinh

Rate this post

Trong mọi bức hình, em gái Angela Phương Trinh luôn tìm tư thế tạo dáng tối ưu nhất để khoe triệt để vòng 1.Chị em Angela Phương Trinh mặc gợi cảm đi tiệcXế hộp “sang chảnh” của Angela Phương Trinh giá bao nhiêu?Angela Phương Trinh và “mánh khóe” khoe đường cong nóng bỏng Cách đây vài năm, công chúng vẫn còn nhớ đến Phương Trang - em gái Angela Phương Trinh như một cô bé xinh xắn, nhỏ nhắn, đáng yêu, luôn sánh bước cùng cô chị.

Cách đây vài năm, công chúng vẫn còn nhớ đến Phương Trang – em gái Angela Phương Trinh như một cô bé xinh xắn, nhỏ nhắn, đáng yêu, luôn sánh bước cùng cô chị.

Thế nhưng chỉ 1 thời gian ngắn sau đó, Phương Trang lột xác hoàn toàn với một diện mạo sexy, nóng bỏng không kém gì cô chị.

Thế nhưng chỉ 1 thời gian ngắn sau đó, Phương Trang lột xác hoàn toàn với một diện mạo sexy, nóng bỏng không kém gì chị gái.

Kể cả trong một số sự kiện cô chị ăn mặc khá kín đáo, nữ tính thì Phương Trang vẫn thu hút sự chú ý của mọi người vào những khoảng hở táo bạo trên cơ thể.

Trong một số sự kiện, khi chị gái ăn mặc kín đáo, nữ tính thì Phương Trang lại thu hút sự chú ý của mọi người vào những khoảng hở táo bạo.

Tuy chỉ mới 18 tuổi, nhưng cũng giống như Bà mẹ nhí Angela Phương Trinh, cô em gái Phương Trang trông đã chững chạc hơn độ tuổi thật rất nhiều

Váy áo gợi cảm và lối trang điểm đậm, sắc sảo của em gái Angela Phương Trinh phần nào gợi nhắc đến hình ảnh của cô chị trong khoảng thời gian bị công chúng “ghét” nhất.

Tuy chỉ mới 18 tuổi, nhưng cũng giống như Bà mẹ nhí Angela Phương Trinh, cô em gái Phương Trang trông đã chững chạc hơn độ tuổi thật rất nhiều.

Tuy chỉ mới 18 tuổi, Phương Trang trông đã chững chạc hơn độ tuổi thật rất nhiều.

Mới đây nhất, Phương Trang tiếp tục gây sốc với công chúng khi xuất hiện trong chiếc váy hở 1/2 khoảng ngực và mái tóc vàng hoe nổi bật.

Mới đây nhất, Phương Trang tiếp tục gây “sốc” với công chúng khi xuất hiện trong chiếc váy hở hang và mái tóc vàng hoe nổi bật.

Thậm chí Phương Trang còn sexy, và táo bạo hơn cả cô chị gái của mình.

Thậm chí nhìn Phương Trang, đa số ý kiến cho rằng cô còn sexy, và táo bạo hơn cả chị gái của mình.

Trước đó, cô gái nhỏ nhắn Phương Trang cũng nhiều lần khiến mọi người nhức mắt vì những bộ trang phục khoe tối đa vòng 1 của mình

Trước đó, Phương Trang cũng nhiều lần khiến mọi người “nhức mắt” vì trang phục khoe thân.

Bộ ngực đầy đặn quá mức so với vóc dáng khiến em gái Angela Phương Trinh dính nghi án tu sửa vòng 1. Bởi chỉ gần 1 năm trước, khuôn ngực của cô nàng sinh năm 1996 này vẫn còn khá khiêm tốn.

Vòng 1 của Phương Trang cũng dính nghi án chỉnh sửa. Bởi trước đó khuôn ngực của cô nàng sinh năm 1996 này vẫn còn khá khiêm tốn.

Từ khi có vòng 1 nảy nở khác thường, Phương Trang thường tự tin diện những chiếc đầm xẻ sâu, hoặc trễ nải, để lộ tới nửa khuôn ngực khêu gợi.

Phương Trang thường tự tin diện những chiếc đầm xẻ sâu, hoặc trễ nải.

Không chỉ khi tham dự sự kiện, mà ở những khoảng khắc đời thường, phong cách sexy kiểu hơi lố của Phương Trang cũng khiến người khác hết hồn.

Không chỉ khi tham dự sự kiện, ở những khoảng khắc đời thường, phong cách sexy của Phương Trang cũng khiến người khác “hết hồn”.

Trong mọi bức hình cô nàng luôn tìm tư thế tạo dáng tối ưu nhất để khoe triệt để vòng 1. Không chỉ cuốn hút nhờ vòng 1, Phương Trang còn khéo chọn những trang phục siêu ngắn để đánh lừa thị giác người nhìn về một vóc dáng cao ráo.

Phương Trang khéo chọn những trang phục siêu ngắn để “đánh lừa” thị giác người nhìn về một vóc dáng cao ráo.

Cùng việc ăn mặc sexy, Phương Trang từng gây xôn xao với loạt hình ảnh thác loạn trong bar, và dính phải nghi án tình yêu đồng tính khi mới 16 tuổi.   Khuôn mặt chảy sệ, mũi dài biến dạng của Angela Phương Trinh Khuôn mặt chảy sệ, mũi dài biến dạng của Angela Phương Trinh Linh Chi bị 'bóc mẽ' vì mặc hàng nhái, mượn đồ của Ngọc Trinh Linh Chi bị “bóc mẽ” vì mặc hàng nhái, mượn đồ của Ngọc Trinh 8 sao Việt nhổ răng, nẹp răng để thay đổi diện mạo 8 sao Việt nhổ răng, nẹp răng để thay đổi diện mạo

 

theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>