Duy Nhân rơi vào hôn mê sâu sau 6 tháng điều trị ung thư máu

Rate this post

Người mẫu Duy Nhân đã rơi vào tình trạng hôn mê sâu sau nửa năm chiến đấu với bệnh ung thư máu.Duy Nhân phẫu thuật ghép tủy với em trai cuối tháng 3Duy Nhân và Giáng sinh một mình trong bệnh việnDuy Nhân ôm hôn vợ sau nhiều ngày cách ly

Cách đây vài giờ trên trang facebook cá nhân stylist Nguyễn Thiện Khiêm đã bất ngờ chia sẻ thông tin người mẫu kiêm diễn viên Duy Nhân đang rơi vào tình trạng hôn mê sâu.

“Em! Bữa trước anh em mình còn chat mà. Em còn khoe anh là khỏe mà. Ngồi ở sân bay nghe tin em hôn mê sâu anh buồn lắm.

Em mau khỏe nhé! Mong em. Rồi anh em mình sẽ chat với nhau. Còn biết bao điều”, stylist Nguyễn Thiện Khiêm viết.

Trước những chia sẻ của Nguyễn Thiện Khiêm rất nhiều bạn bè trên trang cá nhân của stylist này đã tỏ ra bất ngờ.

“Thật sự em rất muốn biết tình trạng của anh trong lúc này”, “Ôi, sao tưởng cậu ấy đỡ rồi mà”… đó là những câu hỏi ngược đầy ngỡ ngàng của cư dân mạng trước tình trạng bệnh tình đang có chiều hướng xấu đi của Duy Nhân.

Duy Nhân luôn lạc quan chiến đấu với bệnh tật.

Duy Nhân luôn lạc quan chiến đấu với bệnh tật.

Liên hệ với Kiều Oanh, vợ Duy Nhân về thông tin trên, cô nói đang có việc bận nên xin phép sẽ chia sẻ sau.

Tuy nhiên chị gái ruột của Duy Nhân cho biết, mấy ngày nay sức khỏe của nam người mẫu này có dấu hiệu yếu đi.

Và vào sáng nay (4/5), Duy Nhân bất ngờ rơi vào hôn mê sâu. “Bác sĩ nói với gia đình tôi là phải chuẩn bị tinh thần”, chị gái Duy Nhân buồn bã nói.

Duy Nhân phát hiện mắc ung thư cách đây khoảng nửa năm. Mặc dù bị bệnh nhưng Duy Nhân luôn thể hiện tinh thần lạc quan và chiến đấu với bệnh tật rất dũng cảm.

Vào cuối tháng 3, bệnh tình của Duy Nhân có chiều hướng nặng hơn nên các bác sĩ đã ghép tủy cho anh để kéo dài sự sống.

Trong quá trình chữa bệnh, Duy Nhân cũng thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, động viên của đồng nghiệp và những người hâm mộ anh.

Tuấn Hưng nổi cáu vì bị xúc phạm Tuấn Hưng nổi cáu vì bị xúc phạm Những hot girl mặc bikini đẹp nhất Việt Nam Những hot girl mặc bikini đẹp nhất Việt Nam Mỹ nhân đầu trọc bị loại khỏi top 10 Vietnam Idol 2015 “Mỹ nhân đầu trọc” bị loại khỏi top 10 Vietnam Idol 2015

theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>