Gã chồng ngoại tình bắt tôi “Nôn tiền ra

Rate this post

Hôn nhân trong mơ của chúng tôi tan nát kể từ khi ông chồng có dính líu tới một người phụ nữ làm cùng cơ quan, tận mắt tôi đã chứng kiến cảnh hai con người ấy kéo nhau vào nhà nghỉ để “ngủ trưa”, nhưng thay vì cái thái độ ân hận, hối lỗi, anh ta còn thách thức và phỉ báng tôi là đồ hay soi mói, tẻ nhạt và…không biết làm vợ.

Vậy mà, 5 năm trước lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Chúng tôi cùng học chung lớp Đại học, nhưng phải đến năm thứ 3 anh mới ngỏ lời với tôi, anh rất nhẹ nhàng, chu đáo lại khéo mồm nên tôi đổ gục lúc nào không biết, cho dù thú thật là tôi không thiếu đàn ông theo đuổi vì ưa nhìn, gia đình lại có điều kiện. Hồi đầu đến với nhau, mọi thứ diễn ra như trong phim Hàn Quốc vậy, anh lãng mạn và rất ga lăng mặc dù gia cảnh cũng chỉ thuộc dạng bình thường, không thừa thãi gì cho cam, nhưng khi đi chơi với tôi thì luôn đến những nơi đẹp đẽ và đắt tiền. Tôi luôn hỏi là anh lấy tiền ở đâu ra, thì anh nói anh đi làm thêm. Có như thế tôi càng quý trọng anh, nhưng hoá ra là không phải. Mãi sau này tôi mới biết, anh đơn giản là cờ bạc, lô đề, trúng thì đi chơi với tôi, trượt thì về nhà khóc lóc xin xỏ bố mẹ.

Thế rồi thời gian cũng trôi đi, yêu nhau đến 3 năm, chúng tôi quyết định tiến hành lễ cưới bởi cả hai đã có công việc ổn định, thu nhập cũng có thể lo đủ cho một gia đình nhỏ. Đó cũng là thời điểm tôi mang thai và bắt đầu thời kì sinh nở. Trong lúc ấy anh lại ngựa quen đường cũ, lao đầu vào cờ bạc, gia đình lại túng quẫn, tôi phải nhiều lần ngửa tay xin tiền bố mẹ ruột để bế con đi trả nợ cho anh. Nhưng khoảng 1 năm trở lại đây thì anh đã bắt đầu tu tỉnh, không còn những khoản nợ nần hay máu đỏ đen nữa, tôi đã mừng thầm, hy vọng vào một gia đình hạnh phúc hơn. Nhưng tôi lại thêm một lần lầm tưởng, lần này anh ấy còn ăn nằm với một người phụ nữ khác, xúc phạm danh dự của tôi, tôi không thể chịu đựng nổi, định quay về nhà ngoại, nhưng sợ bố mẹ phiền lòng nên chưa dám nói.

phan-boi-phunutoday-vn Không nhận ra người mà mình gọi là Chồng…

Đúng lúc này thì người chồng đốn mạt của tôi quay ngoắt lại, anh lập kế cho một gã trai nào đó nhắn tin tán tỉnh tôi, rồi nói chuyện “như đúng rồi” rằng tôi rất đẹp và chiều chuộng tốt, anh ta gắp lửa bỏ tay người để khiến tôi hoặc phải im lặng hoặc phải ly dị. Nhưng tôi không thể ly dị được, như thế thì anh ta sẽ đạt được mục đích chia đôi tài sản, trong khi mấy năm trời tôi xin xỏ bố mẹ đẻ rồi đầu tư kinh doanh mới có được căn nhà này, còn anh ta thì toàn phá. Anh ta chỉ thẳng tay vào mặt tôi và bảo: “Nôn tiền ra, nếu không thì đừng trách”, anh ta doạ sẽ cho bố mẹ tôi nhìn thấy tin nhắn từ trên trời rơi xuống ấy và đòi ly hôn, anh ta sẽ hoàn toàn vô tội.

Tôi đang rất đau khổ, phần vì tiền bạc, nhưng phần chính là quá sốc vì sự thay đổi của con người mà tôi đã yêu thương, ăn nằm, sinh con cho hắn, gọi hắn là chồng. Tôi không biết phải làm gì để vượt qua quãng thời gian này bây giờ…

Nhân tướng học: 9 tướng phú quý kinh điển của phụ nữ Nhân tướng học: 9 tướng phú quý kinh điển của phụ nữ (Chia sẻ) – (Phunutoday) – Bạn có yếu tố nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>