Gái một con Kim Tuyến khoe vẻ đẹp đến say lòng người

Rate this post

Diễn viên Kim Tuyến vừa nhận thêm vai diễn điện ảnh mới trong bộ phim kinh dị “Ngủ với hồn ma” của đạo diễn Bá Vũ. Bộ phim ra mắt khán giả toàn quốc đầu tháng tới.

Hiện Kim Tuyến đang “gây sốt” trên màn ảnh nhỏ với vai cô giáo nhẹ nhàng, ngọt ngào trong bộ phim “Tuổi thanh xuân”, sản phẩm kết hợp giữa Việt Nam và Hàn Quốc sản xuất. Nhưng trong “Ngủ với hồn ma”, Kim Tuyến lại vào vai một người vờn bắt với ma quỷ. Trong bộ phim đầu tay của đạo diễn Bá Vũ, Kim Tuyến sẽ tham gia vào một cuộc đụng độ “cân não” sặc mùi tâm linh ma quỷ. 

Theo đạo diễn Bá Vũ, Mỹ Lan là vai khó nhất của phim, vì phần lớn đất diễn của vai này là cuộc đối thoại của nội tâm. Làm sao để tạo nên kịch tính thu hút người xem, đó chính là tài năng của diễn viên. Tuy vậy, Bá Vũ chia sẻ sự yên tâm khi giao vai cho Kim Tuyến: “Khi trò chuyện với Kim Tuyến lần đầu, tôi biết mình lựa chọn đúng nhân vật rồi. Ở Kim Tuyến toát lên sự tự tin, mạnh mẽ, và đặc biệt Tuyến có đôi mắt biết nói”. 

“Ngủ với hồn ma” do Bá Vũ làm đạo diễn. Bộ phim dựa theo tác phẩm “Không có ma” của nhà văn Hoàng Anh Tú.

Photo: Tiên  Nguyễn Stylist: Tân Đà Lạt Makeup: Phúc Nghĩa Hair: Hà Duy Nam Fashion: Nhà thiết kế Nhân Nguyễn

Hoàng Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>