Giữ bàn làm việc luôn ngăn nắp với chiếc hộp Cove

Rate this post

Dây nhợ bừa bãi từ các cáp sạc thiết bị điện tử sẽ được giải quyết gọn gàng với chiếc hộp Cove từ nhà sản xuất Griffin. SnapPower Charger, ý tưởng ổ cắm điện tích hợp đầu cắm USB18 ý tưởng thiết kế nhà chọc trời vô cùng điên rồ trong tương laiCùng chiêm ngưỡng ý tưởng “túp lều tranh” tuyệt đẹp làm từ vật liệu tái chếChiêm ngưỡng mẫu ý tưởng chiếc máy hút bụi thần kì từ Electrolux

Trong thời đại hiện nay, việc sở hữu nhiều thiết bị công nghệ trong nhà là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, đi kèm với đó là nỗi lo về sự bừa bộn về dây cáp sạc, nắm bắt được vấn đề này, Cove từ nhà sản xuất Griffin sẽ giải quyết hoàn toàn nỗi phiền muộn đó. Về cơ bản, Cove hình dáng đơn giản như một chiếc hộp với nhiệm vụ chứa các thiết bị điện tử, chứa luôn cả dây sạc, sắp xếp tất cả vào một nơi ngăn nắp.

Cove có kiểu dáng phù hợp với nội thất bên trong của nhiều ngôi nhà Cove có kiểu dáng phù hợp với nội thất bên trong của nhiều ngôi nhà

Điểm đặc biệt và ấn tượng nhất của Cove chính là hình dáng và kiểu thiết kế của nó. Bên ngoài của Cove được làm bằng gỗ với màu da người rất hài hoà, phù hợp với nội thất bên trong của nhiều ngôi nhà. Còn ở bên trong, Cove gồm ba tầng, mỗi tầng được phủ lớp lông đệm ở bên dưới – giúp cho các thiết bị tránh bị trầy xước trong lúc sạc, hay lúc đặt lên hoặc lúc Cove bị di chuyển.

Bên trong Cove Bên trong Cove

Cove có bề ngang 42cm, từ mặt trước đến mặt sau là 32cm. Cove có thể sạc cùng lúc 5 thiết bị, bao gồm: 4 iPad và 1 iPhone. Cove cũng có riêng một ngăn – là vị trí đặt 5 cổng USB và tất cả dây nhợ sạc. Ngăn này sẽ có các lỗ thông ra, dẫn dây nối đến từng thiết bị – giúp giải quyết nỗi lo về sự bừa bộn khi sạc pin. Tất nhiên nếu ai không muốn sạc mà chỉ muốn đặt thiết bị vào trong thì Cove có thể chưa từ 6 máy trở lên. Nên nhớ rằng Cove không phải là một viên pin di động, nó phải được gắm vào ổ điện, lấy điện từ đó rồi sạc các thiết bị chứa bên trong.

Cove có thể sạc cùng lúc 5 thiết bị điện tử Cove có thể sạc cùng lúc 5 thiết bị điện tử

Cove có tổng cộng 5 cổng USB, công suất đầu ra mỗi cổng là 12W. Mỗi cổng đều có mạch ChargeSensor – công nghệ độc quyền do Griffin phát triển. Với công nghệ này, Cove sẽ nhận biết được thiết bị nào đang được sạc, từ đó cho ra dòng điện phù hợp. Griffin cho biết Cove cần dòng điện vào từ khoảng 110-240V AC. Khi mua Cove, người dùng sẽ được tặng kèm một củ sạc, với dây nối dài 1,8m, dùng để nối với ổ điện.

Thanh nhôm trên phần nắp cũng đóng vai trò là đế dựng iPad Thanh nhôm trên phần nắp cũng đóng vai trò là đế dựng iPad

Bên cạnh lợi ích “sắp xếp ngăn nắp các thiết bị công nghệ khi sạc pin, Cove cũng đóng vài trò là đế dựng cho iPad. Cụ thể hơn, ở bên ngoài, Cove có một thanh và thanh này sẽ giúp chiếc iPad của người sử dụng dựng đứng lên, giúp ích khi tay ta đang bận hoặc muốn rảnh tay đọc sách.

Ngăn riêng phía trên là vị trí đặt dây cáp và cổng sạc USB Ngăn riêng phía trên là vị trí đặt dây cáp và cổng sạc USB

Hiện tại thì Cove đang là dự án gây quỹ trên trang Indiegogo, và nó đã thành công khi đạt số tiền ủng hộ là gần 40.000 USD (sẽ có tăng nữa). Hiện nếu muốn mua Cove thì người dùng sẽ phải bỏ số tiền khoảng 200 USD, chưa tính 50 USD phí vận chuyển toàn quốc. Thời gian giao hàng dự kiến là tháng 12 năm 2015.

Tham khảo: Indiegogo

>> Độc đáo vòng đeo tay cho người thích chơi game Minecraft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>