Google gây sốc khi “sỉ nhục” Apple trên Google Maps

Rate this post

Khi người dùng tra cứu toạ độ 33.514583,73.059222 sẽ thấy biểu tượng Android đang “tè” lên trái Táo khuyết. Google Q1/2015: Vẫn là gã khổng lồGoogle ra mắt mạng di động ảo Project Fi, hoàn tiền nếu không dùng hếtNhững điều cần biết từ khi Google Search áp dụng thuật toán mớiTrắc nghiệm vui “Bạn là con gì” ngay trên Google nhân dịp Ngày Trái đất

Lâu nay chúng ta vẫn biết 2 hệ điều hành phổ biến trên smartphone là iOS và Android vốn ghét cay ghét đắng nhau. Và “mối thù” này còn được truyền sang những người sử dụng của hệ điều hành này, để khi mỗi thiết bị iOS hay Android mới được giới thiệu, những cuộc đấu khẩu không có điểm dừng lại bắt đầu.

Hệ điều hành Android đang thuộc quyền sở hữu của Google, và mới đây một hình ảnh gây shock trên Google Maps đã được tìm ra. Khi người dùng tra cứu toạ độ 33.514583,73.059222 sẽ ngay lập tức trông thấy biểu tượng Android đang “tè” lên quả táo – biểu tượng của Apple.

Google Maps trên iOS

Google Maps trên Android

Hiện tại hình ảnh này vẫn xuất hiện khi tra cứu toạ độ trên trên ứng dụng Google Maps dành cho iOS, Android và phiên bản Web. Không biết đây là một trò “troll’ vui của Google dành cho Apple hay còn mục đích khiêu khích nào khác?

Xem video về hiện tượng này:

 

>> Google Q1/2015: Vẫn là gã khổng lồ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>