HLV của U23 Hàn Quốc thay đổi cách nhìn về U23 Việt Nam

Rate this post

“Tôi muốn gọi một số cầu thủ xuất sắc. Tuy nhiên, các CLB ở K-League không chịu nhả người vì cuối tuần này họ phải thi đấu. Thêm vào đó thời gian U23 Hàn Quốc tập trung chưa lâu, dẫn tới việc các cầu thủ chơi chưa thực sự ăn ý”, HLV Shin Tae-yong chia sẻ sau trận hòa 0-0 với U23 Việt Nam. “Tôi không hài lòng với màn trình diễn của các học trò và kết quả 0-0. Dẫu sao các cầu thủ cũng còn trẻ, họ còn nhiều thời gian để hoàn thiện mình”.

Chiến lược gia được ví là “Mourinho châu Á” cũng rất mong sớm được tái đấu với U23 Việt Nam. Ông cam kết nếu lần tới được Liên đoàn bóng đá Việt Nam mời sẽ mang sang lực lượng tốt nhất, chơi một trận ấn tượng hơn.

a2-7454-1431190335.jpg

HLV Shin Tae-yong không hài lòng khi các học trò để U23 Việt Nam cầm hòa.

Dù chỉ là một trận đấu giao hữu, trên sân Mỹ Đình cầu thủ hai đội có những pha vào bóng quyết liệt, thậm chí dẫn đến nhiều chấn thương. HLV Shin Tae-yong cho rằng đây là lỗi của tuổi trẻ chứ ông không chỉ đạo các học trò chơi bạo lực.

“Các cầu thủ trẻ của U23 Việt Nam muốn chứng tỏ mình trước khán giả nhà nên đã chơi máu lửa. Bản thân tôi không hề chỉ đạo các học trò phản kháng lại các pha vào bóng nguy hiểm đó, tôi muốn đá đẹp. Tuy nhiên, đôi khi các cầu thủ trẻ không kiểm soát được tình hình”, HLV Shin Tae-yong nói thêm.

Sau trận đấu trên sân Mỹ Đình, HLV U23 Hàn Quốc đã thay đổi cách nhìn về bóng đá Việt Nam. Ông dành cho thầy trò HLV Toshiya Miura không ít lời khen: “Các cầu thủ U23 Việt Nam cải thiện được rất nhiều so với trước đây. Các bạn đã chơi tốt hơn tôi nghĩ trước đó”.

Lâm Thỏa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>