HLV Hữu Thắng phủ nhận tin đồn kế vị Hải ‘lơ’

Rate this post

Trước nhiều thông tin B.Bình Dương đã liên hệ với HLV Hữu Thắng về việc thay HLV Lê Thụy Hải dẫn dắt B.Bình Dương, cựu HLV SLNA khẳng định mình không có ý định làm việc với bất cứ đội bóng nào ở thời điểm này.HLV Nguyễn Thành Vinh: “HAGL sút xa tốt do được huấn luyện đặc biệt”Nữ tuyển thủ giã từ sự nghiệp để du học Nhật Bản“Phó tướng” của HLV Lê Thụy Hải sắp “phò tá” Miura

Đêm qua, sau thất bại 1-3 trước Shandong Luneng tại vòng bảng AFC Champions League, chiến lược gia họ Lê đã quyết định nói lời chia tay với B.Bình Dương.

Đây là cuộc chia tay được dự báo, bởi bản thân HLV Lê Thụy Hải cảm thấy mệt mỏi, còn lãnh đạo đội bóng đất Thủ cũng đã chán ngấy vị HLV cá tính người Hà Đông.

Sau khi chia tay HLV Lê Thụy Hải, HLV Nguyễn Thanh Sơn tạm thời quyết định chuyên môn tại B.Bình Dương.

Tuy nhiên, ông Sơn không được đánh giá cao và đã xuất hiện nhiều thông tin lãnh đạo đội bóng đất Thủ đã đặt vấn đề với HLV Hữu Thắng-người đang thất nghiệp khi chia tay SLNA hồi đầu mùa giải năm nay.

Nếu HLV Hữu Thắng tới B.Bình Dương cũng có nhiều thuận lợi, bởi rất đông các học trò cũ của ông như Công Vinh, Văn Bình, Văn Hoàn, Trọng Hoàng… đang thi đấu tại đây.

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên, HLV Hữu Thắng phủ nhận việc B.Bình Dương đang liên hệ với mình, đồng thời khẳng định đây là thời điểm ông muốn tập trung cho việc học chứ chưa muốn dẫn dắt bất cứ đội bóng nào.

“Tôi nghỉ SLNA là để tập trung cho việc học ngoại ngữ, lớp nâng cao nghiệp vụ HLV. Ngoài ra, tôi cũng muốn dành thời gian cho gia đình.

Tôi sẽ không nhận lời đội bóng nào ở thời điểm này, trong đó có B.Bình Dương”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

3 sai lầm của Bình Dương khi chia tay ông Lê Thụy Hải 3 sai lầm của Bình Dương khi chia tay ông Lê Thụy Hải Điều gì đang chờ đón người kế nhiệm HLV Lê Thụy Hải? Điều gì đang chờ đón người kế nhiệm HLV Lê Thụy Hải? Công Vinh làm gì khi ông Hải “lơ” từ chức tại Trung Quốc? Công Vinh làm gì khi ông Hải “lơ” từ chức tại Trung Quốc?

theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>