Hồ Ngọc Hà bực mình trước tin đồn sở hữu nhẫn 21 tỉ

Rate this post

“Mình không nhiều tiền, không xa hoa, không khoe khoang vì tất nhiên có đâu mà khoe…”, Hồ Ngọc Hà chân thành chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà chăm chỉ chạy show và ai cũng biết cô là ngôi sao được trả giá cao cho các show diễn nhưng người đẹp không quá vung tiền cho việc mua sắm quần áo và phụ kiện. Nữ ca sĩ hạng A của showbiz Việt chỉ thích mua đồ hiệu bình dân với giá cả hợp lý nên mới đây thông tin cô sở hữu nhẫn kim cương 21 tỉ đồng gây xôn xao dư luận.

ho-ngoc-ha-buc-minh-truoc-tin-don-so-huu-nhan-21-ti

Hồ Ngọc Hà xác nhận cô không nhiều tiền, không xa hoa

Không thể ngồi yên trước những thông tin chiếc nhẫn trị giá khủng, Hồ Ngọc Hà đã quyết định lên tiếng giải thích: “Mình đang ở Bạc Liêu… Mình vẫn chăm chỉ làm việc và tất nhiên có cả những dự định công việc mới sắp hoàn thành để giới thiệu đến mọi người… Mình chưa bao giờ lấy giá trị tài sản để chứng tỏ bản thân vì nói thật nghệ sĩ có cày bừa đủ kiểu cũng chỉ là ấm mà thôi…”.

Hồ Ngọc Hà vốn là người khiêm tốn và thích giữ kín chuyện riêng tư nên cô không thích sự phô trương như các sao trẻ hiện nay. Hà Hồ cho hay: “Mình không nhiều tiền, không xa hoa, không khoe khoang vì tất nhiên có đâu mà khoe… Vì mình là nghệ sĩ nên đôi khi mình luôn im lặng với những tin đồn không có nghĩa mình vô giác với những điều đó…. Đừng nữa nhé… Dừng lại những bài kiểu như nhà triệu đô, xe vài tỉ và mới đây chiếc nhẫn 21 tỉ kẻo người có lại cười mình hoặc nhiều khi bọn cướp nó đến với mình nó lại uất ức vì chả có gì để nó cướp… Mình cảm ơn…”.

Theo Afamily.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>