Hoa cài tóc tươi lâu

Rate this post

 Bạn thân của mình bị lên xe hoa về nhà chồng, giao trắng cho mình khoản hoa hoét từ A-Z trong đám cưới nó, không ngoại trừ cả hoa cài tóc cô dâu. Mình có tìm hiểu và xin chia sẻ cho các chị em vài mẹo nhỏ dưới đây để giữ cho hoa cài tóc tươi lâu hơn nhé!

Sử dụng hoa tươi cài tóc hay vòng hoa tươi đội đầu là một phong cách làm đẹp lãng mạn được nhiều cô dâu yêu thích. Tuy nhiên, những bông hoa cánh mỏng như lan tường, thạch thảo… lại không thể giữ được sự tươi tắn, cứng cáp suốt cả ngày. Dưới đây là một số bí quyết và gợi ý sử dụng hoa tươi làm đẹp cho mái tóc ngày cưới.

- Nếu lễ cưới kéo dài từ sáng đến tối, cô dâu hãy sử dụng những loại hoa như baby, oải hương, salem… Chúng có thể giữ màu sắc rực rỡ ngay cả khi đã khô.

- Cắm hoa trong nước hoặc để vào tủ lạnh trước khi sử dụng cũng là một cách giữ hoa tươi lâu hơn.

- Đừng quên tham khảo ý kiến của những người bán hoa và thợ làm tóc để lựa chọn loại hoa tươi lâu.

- Hoa tươi có thể kết hợp với tóc tết, tóc búi hay buông xõa nhưng những bông hoa nhỏ sẽ giúp cho tổng thể tự nhiên, dễ thương hơn loại hoa cỡ lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>