Hỏa hoạn ở TP.HCM

Rate this post

Liên quan đến vụ hỏa hoạn tại căn nhà số 132 Tôn Thất Đạm, quận 1 – TP HCM khiến một cháu bé tử vong, sáng nay (5/5), Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, người cha của cháu bé đang điều trị tại Khoa Bỏng – Tạo hình của bệnh viện.

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 19h hôm qua (4/5) tại số nhà 132 Tôn Thất Đạm, quận 1, đã khiến cháu bé Đ. V. A (hơn 1 tuổi) bị tử vong. Cha của cháu bé là anh Đào Kim Vũ, 28 tuổi, vì lao vào đám cháy để cứu con gái nên bị bỏng nặng và được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào lúc 20h40 cùng ngày.

Hỏa hoạn ở TP.HCM: Cha bị bỏng nặng vì cứu con gái Anh Vũ đang được điều trị tại bệnh viện

Các bác sĩ Khoa Bỏng – Tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, nạn nhân Đào Kim Vũ bị bỏng toàn thân với diện tích bỏng là 30%, trong đó bỏng sâu 6%. Các vết bỏng ở mặt, cổ và tứ chi nhưng nặng nhất là ở hai bàn chân, bị hoại tử và phải cắt lọc, ghép da.

Nạn nhân hiện đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải được theo dõi bỏng đường hô hấp. Điều đáng lo ngại nhất là người cha có thể bị sốc nặng về tâm lý khi biết tin con gái đã tử vong. Vì thế, hiện giờ anh Đào Kim Vũ vẫn đang được các bác sĩ hỗ trợ thuốc an thần và chưa hề biết tin về con gái.

Anh Lềnh Hám Lệ, người nhà của nạn nhân Đào Kim Vũ cho biết: “Vợ anh Vũ dẫn con qua 132 Tôn Thất Đạm để phụ bán nước mía với người chị và để con gái ngủ một mình trên lầu 1. Khi thấy căn nhà bị bốc cháy, anh Vũ đang từ chỗ làm cách đó khoảng 5 phút đã chạy về và lao vào đám cháy để cứu con. Tuy nhiên vào đến nửa đường thì bị ngất xỉu do lửa cháy to và cửa phòng khóa chặt. Vợ Vũ cũng bị bỏng ở chân”./.

 

Pacquiao bị tước chiến thắng vì âm mưu “đổi trắng thay đen”? Pacquiao bị tước chiến thắng vì âm mưu “đổi trắng thay đen”? Giá USD tăng sát trần, vàng mất mốc 35 triệu đồng/lượng Giá USD tăng sát trần, vàng mất mốc 35 triệu đồng/lượng An ninh siết chặt phiên xử 51 giang hồ ở Cần Thơ An ninh siết chặt phiên xử 51 giang hồ ở Cần Thơ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>