HTC ra One M8s, cấu hình và giá thấp hơn One M8

Rate this post

One M8s vừa được HTC giới thiệu tại thị trường châu Âu và đây có thể coi là một biến thể rút gọn về cấu hình so với mẫu HTC One M8 ra mắt đầu năm ngoái. One M8s sẽ dùng vi xử lý tầm trung của Qualcomm, Snapdragon 615 8 nhân 1,7 GHz, RAM vẫn 2GB và chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

HTC One M8s có thể sẽ được HTC thay thế cho One M8, bán ra cùng với One M9.

HTC One M8s có thể sẽ được HTC thay thế cho One M8, bán ra cùng với One M9.

Ngoài ra, camera của One M8s cũng được điều chỉnh lại khi không còn hệ thống camera kép UltraPixel mà chỉ còn 1 camera chính 13 megapixel, thấp hơn mẫu One M9 vừa trình làng. Camera trước được nâng lên 5 megapixel. Viên pin đi kèm với HTC One M8s tăng thêm 240 mAh so với mức cũ 2.600 trên M8.

Theo Slash Gear, HTC One M8s sẽ lên kệ trong tháng 4 với mức giá tầm 550 USD. Dù thông số kỹ thuật đã được công bố, hình ảnh về chiếc One M8s vẫn chưa được HTC cung cấp. Một số nguồn tin cho biết máy sẽ có ngoại hình giống M8 lẫn M9 với vỏ kim loại nguyên khối và có ba màu bạc, vàng và xám nòng súng.

Ở thị trường Việt Nam hiện giờ, One M8 chính hãng không còn hàng và sản phẩm chỉ xuất hiện dưới dạng xách tay, giá tham khảo từ 7 đến 8 triệu đồng.

Tuấn Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>