In bao thư giá rẻ lấy liền tay tại HCM

Rate this post

In bao thư là một hình thức lịch sự để gửi thông báo hoặc tài liệu đến mọi người. Vì vậy mà vấn đề in bao thư giá rẻ cũng đang được nhiều người quan tâm.

Từ xưa, để thể hiện sự tôn trọng và lịch sự của mình đối với người khác, khi muốn gửi những giấy mời, thông báo hoặc các loại thư từ, giấy tờ đều được bỏ vào bao thư. Ngày nay, nhiều người không chỉ yêu cầu in bao thư mà còn đánh giá rất cao những mẫu bao thư đẹp và sáng tạo.

In bao thư chất lượng tại Thế Kỷ Vàng

Thế Kỷ Vàng trong suốt quá trình thành lập và hoạt động của mình luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí và động lực phát triển. Trải qua một thời gian dài, số lượng ngày càng đông đảo người tìm đến đã chứng minh đây là địa chỉ uy tín dành cho mọi đối tượng.

In bao thư tại Thế Kỷ Vàng, chúng tôi có một lực lượng thợ in lành nghề luôn hoạt động hết năng lực để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Công nghệ in tiên tiến, hoàn toàn độc lập không trải qua bất cứ giai đoạn trung gian nào nên chi phí rất cạnh tranh. Các yêu cầu của bạn về in lụa hoặc in offset đều được đáp ứng chu đáo.

Thời gian nhanh chóng, in bao thư giá rẻ nhất, không có hiện tượng trễ hẹn, lỗi hàng, thiếu sót hoặc tính thêm các chi phí phát sinh.

Mực, giấy in…đảm bảo hàng tốt 100%.

Đội ngũ thiết kế lâu năm sẵn sàng cho bạn góp ý về những mẫu bao thư đẹp nhất.

Đường dây nóng: 0938235138 luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng.

in-bao-thu-gia-re-chat-luong-hcm

Những điều cần biết về bao thư

Bao thư từ xưa thường được dùng để bỏ thư từ. Ngày nay, nó được sử dụng càng phổ biến hơn nữa. Thậm chí, một khách hàng có thể nhìn vào một bao thư để đánh giá thái độ của một doanh nghiệp, một khách mời có thể quyết định có tham dự chương trình của một cửa hàng hay không dựa vào bao thư được gửi đến tay họ. Do đó, càng chú trọng vào hình thức in ấn bao nhiêu, hình ảnh của bạn càng trở nên thân thiện bấy nhiêu. In bao thư giá rẻ (in bao thu gia re) cũng vì lý do đó mà được đông đảo người tìm đến.

dich-vu-in-bao-thu-in-bi-thu

Một bao thư phổ biến thường có kích thước 22×12 hoặc 25×35 tùy vào mục đích sử dụng. Bất kể bên trong là giấy tờ gì thì cũng phải chuẩn bị bao thư để thể hiện sự lịch sự.

In bao thư thông thường được in trên trên chất liệu giấy mỹ thuật (giấy art), couche hoặc fort. Đây đều là những loại chất liệu ăn mực, sáng màu, bắt mắt và khó nhòe.

Bạn có thể đặt in bao thư (in bao thu) dạng truyền thống. Tuy nhiên, chúng tôi luôn sẵn sàng làm theo yêu cầu của khách hàng khi có yêu cầu in bao thư theo biểu mẫu namecard, floder… Bao thư đẹp sẽ càng để lại ấn tượng tốt ban đầu. Đó cũng là tiếu chí mà Thế Kỷ Vàng hướng đến.

Bao thư cùng với floder, brochure…dù là những vật rất nhỏ nhưng lại có vai trod rất lớn trong chiến lược maketting của không ít đơn vị hiện nay. Đây cũng là cách mang hình ảnh tiếp cận một cách tự nhiên và gần gũi hơn với mọi đối tượng khách hàng. Với những phẩm chất “vàng”, Thế Kỷ Vàng tự tin sánh bước đồng hành cùng bạn trên con đường mang thương hiệu của mình đến gần hơn với mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>