iPhone, iPad nâng cấp iOS 8.3 bị lỗi mất kết nối Wi

Rate this post

wifi-2257-1429340966.jpg

Lỗi Wi-Fi vẫn chưa được khắc phục trên iOS 8.3. 

Ít ngày sau khi phiên bản iOS 8.3 được công bố, chủ đề về lỗi kết nối Wi-Fi của iPhone và iPad trên chính trang hỗ trợ của Apple tiếp tục “nóng” với 850.000 lượt xem và 3.000 bình luận. Hầu hết đều phản ánh về việc các máy hay bị mất kết nối Wi-Fi mà không rõ lý do dù vẫn đang ở gần nguồn phát. Lỗi này được phát hiện lần đầu vào cuối tháng 9 năm ngoái khi Apple mới ra mắt iOS 8 nhưng cho tới nay vẫn chưa được khắc phục triệt để. 

Lỗi thứ hai được phản ảnh liên quan đến iOS 8.3 là người dùng bị mất một số hình ảnh hiển thị trong ứng dụng Photo hoặc không thể tìm thấy bởi cách sắp xếp thời gian bị sai. Đặc biệt khi truy cập vào thư mục chứa ảnh chụp, các ảnh được sắp xếp ngẫu nhiên không theo thứ tự thời gian khiến việc tìm kiếm cũng rất khó khăn. 

ipaa-9972-1429340966.jpg

Lỗi hiển thị sai dung lượng trên iOS 8.3. 

Không chỉ vậy, iOS 8.3 còn được cho là hiển thị sai dung lượng bộ nhớ iCloud trên các thiết bị khác nhau dù đăng nhập cùng một tài khoản. Đây là lỗi mới được phát hiện trên hệ điều hành của Apple. Ví dụ, trên iPad máy hiển thị chỉ có 1 GB bộ nhớ trong khi trên iPhone là 5 GB. 

Apple chưa đưa ra bình luận chính thức nào về các lỗi nói trên. 

Tuấn Hưng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>