Khởi tố vụ án nữ sinh bị sát hại dã man trong tiệm bida

Rate this post

Phạm Văn Tùng là nghi phạm đã sát hại nữ sinh Phan Huỳnh Cẩm T. (22 tuổi, ngụ phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) tại quán bida Galaxy (nằm trên đường 30/4, phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một) vào sáng 9/5.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 3 năm trước, gia đình T. mở quán bida trên và thuê Tùng vào làm quản lý. Khi biết giữa T. và Tùng có mối quan hệ tình cảm, mẹ T. đã ngăn cản vì thấy Tùng có máu cờ bạc. Dù nhiều lần Tùng đã hứa từ bỏ nhưng được vài ngày lại “ngựa quen đường cũ”.

 

Khởi tố vụ án nữ sinh bị sát hại dã man trong tiệm bida

Hiện trường xảy ra vụ án

Không khuyên được Tùng, T. quyết định chia tay thì bị Tùng hăm dọa sẽ sát hại T. rồi tự tử để “có đôi”. Có lần, khi T. hẹn Tùng ra nói chuyện, chấm dứt mối quan thệ tình cảm thì bị Tùng tấn công, buộc T. phải bỏ chạy thoát thân.

Sáng 9/5, Tùng hẹn T. đến quán bida giải quyết dứt điểm chuyện tình cảm. Lúc đi, T. chỉ nói với mẹ là đi thi hết học kì. Đến trưa không thấy T. về ăn cơm nên mẹ nữ sinh này gọi điện thoại nhưng không thấy T. nghe máy. Đến chiều tối vẫn không thấy T. về nhà, lo lắng T. gặp chuyện bất trắc nên gia đình T. chia nhau đi tìm.

Khi đến quán bida Galaxx thấy cửa đóng kín, người thân của T. mở cửa vào trong kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện nữ sinh này nằm bất động dưới quầy thu ngân, gần vị trí đặt bàn bida. Trên cổ có nhiều thương tích, các vệt máu đã khô. Cùng thời điểm này, Tùng cũng “mất tích” cùng với chiếc xe tay ga của nạn nhân.

Vào cuộc điều tra, PC45 Công an tỉnh Bình Dương xác định, Phạm Văn Tùng, người quản lý quán bida Galaxy là đối tượng đáng nghi nhất về cái chết của nữ sinh T. Khi cơ quan điều tra đang thu thập chứng cứ thì nhận được thông tin từ công an tỉnh Tiền Giang về việc Phạm Văn Tùng được gia đình vận động đầu thú, thừa nhận là hung thủ đã sát hại nữ sinh Phan Huỳnh Cẩm T.

Được biết, sau khi sát hại T., Tùng bỏ về Tiền Giang uống rượu say rồi lấy hai chai thuốc trừ sâu định tự tử nhưng được gia đình phát hiện, ngăn cản rồi đưa đến cơ quan công an đầu thú.

Công an tỉnh Bình Dương đã di lý nghi can này về phục vụ công tác điều tra. Hiện đối tượng Tùng đang tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện ở Bình Dương. Điều tra viên đã lấy được lời khai của Tùng nhằm làm rõ vụ án.

Theo Dân Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>