Kinh ngạc ông bố ‘sinh con’ qua… rốn

Rate this post

Theo tin tức trên Mirror, anh Gary Hyatt, 30 tuổi, đã tới nhiều bác sĩ để kiểm tra về cục thịt nhô lên từ rốn khiến anh luôn cảm thấy đau đớn. Đa số các bác sĩ đều cho rằng, cục thịt đó có thể là u nang hoặc lông mọc ngược.

  Kinh ngạc ông bố ‘sinh con’ qua... rốn - Ảnh 1

Gary Hyatt đã “hạ sinh” bào thai anh em song sinh của mình qua rốn.

Lúc đầu, ông bố 4 con đến từ Witney, Oxfordshire (Anh) dự định làm phẫu thuật để cắt bỏ cục thịt nhưng ca phẫu thuật đã bị hủy vào phút cuối.

Sau khi trải qua những cơn đau khủng khiếp, Gary vô cùng sốc khi biết rằng, ông đã “hạ sinh” bào thai anh em song sinh của mình qua rốn.

“Hiện giờ, tôi cảm thấy rất ổn. Tôi đã để bào thai song sinh vào một cái lọ để tưởng niệm và đặt tên cho bào thai là Gav”, cựu nhân viên cứu hỏa chia sẻ.

Theo Joe Santos, bác sĩ điều trị của Gary, ban đầu, ông không tin vào lời kể của bệnh nhân.

“Đến khi được tận mắt kiểm chứng cục thịt nhô lên từ rốn, tôi mới tin vào những gì Gary nói”, Joe kể lại.

Được biết, thực chất cục thịt dài 4cm nhô lên từ rốn của Gary là bào thai anh em song sinh đã chết lưu và nằm trong cơ thể từ khi anh mới chào đời. Theo các chuyên gia y tế, bào thai đã tự bám vào cơ thể anh Gary sau khi bị chết lưu trong tử cung của mẹ vào thời kỳ đầu của thai kỳ.

Thiên Bình

Xem thêm video:

Những cặp đôi song sinh cực dễ thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>