Lắp đặt phòng net trọn gói thi công phòng net bootrom

Rate this postThi công lắp đặt phòng net tùy thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, không gian hay sở thích của chủ quán. Bạn có thể xem các cách lắp đặt phòng net dưới đây, để có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất.

lắp đặt phòng game theo kiểu đặt máy lộ thiên: Với kiểu thiết kế này, case được đặt trên giá đỡ ở tường. Nếu muốn bảo vệ case không bị mất cắp, có thể thiết kế giá có khóa để tiện trông nom bảo quản. Còn màn hình thì tùy theo diện tích phòng, mà có thể có nhiều cách sắp đặt khác nhau. Nếu phòng rộng thì có thể để màn hình ở trên bàn, nếu không thì có thể cố định màn hình ở ngay trên tường.

Phòng net case để bên dưới: Kiểu thiết kế này đòi hỏi một diện tích rộng hơn, vì case được đặt ở dưới bàn nên chiếm một khoảng không gian, chưa kể cần phải có chỗ để khách hàng ngồi và để chân thoải mái nữa. Đây là dạng phổ biến hiện nay, vì đa số không gian phòng net đều là hình chữ nhật, các dàn máy được đặt đối diện nhau để tiết kiệm diện tích và tiện cho khách ra vào.
Bàn phòng net Alu cao cấp.

Phòng nét không dùng case – phòng net Botrom: Đây là kiểu thiết kế tiết kiệm được diện tích và chi phí vì không cần ổ cứng. Vậy nên bạn không phải lo tìm vị trí để ổ cứng, cũng như tiết kiệm được một khoản tiền đầu tư khi mở tiệm.

Dù thiết kế theo kiểu nào thì bàn gỗ vẫn là chất liệu phổ biến nhất. Bởi vì nó không chỉ bền, mà còn dễ lau chùi, hay di chuyển qua lại. Ghế được dùng trong quán net có nhiều loại như ghế nhựa, ghế xoay hay ghế nệm. Riênglắp đặt phòng net ở Đồng Nai thì nên chọn loại ghế nhựa có lưng tựa, vì chất liệu này phù hợp với thời tiết ở nơi đây.

 
Các dịch vụ thanh lý phòng netcủa chúng tôi:
- Chuyên thanh lý phòng net, thanh lý tiệm net, thu mua máy tính hư cũ không còn nhu cầu sử dụng với giá cao.
- Thu mua máy tính cũ bàn của công ty, văn phòng, trường học, trung tâm thanh lý.
- Thu mua các bộ máy bàn, laptop của gia đình.
- Thanh lý mọi thiết bị hư, không còn sử dụng của các văn phòng như máy in, photocopy, máy fax…
- Thanh lý tất cả các loại linh kiện máy tính rời như Mainboard, cpu, hdd, vga, ram, nguồn, ups…
- Và các thiết bị điện tử khác. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có giá thanh lý phòng net tốt nhất. 
Quy trình thanh lý phòng net tại tinhocduykhang.com
- Hãy gọi ngay: 0933.778.118 (Mr.Lulu)
- Báo sơ bộ về cấu hình phòng net cần thanh lý, số lượng, cần thanh lý trọn gói hay thiết bị.
- Chúng tôi ghi nhận và báo giá phòng net ngay khi nhận được thông tin của quý khách sau 15′.
- Chúng tôi sẽ tiến hành cho nhân viên tới khảo sát tại phòng net 1 lần nữa và báo giá chính xác lần cuối cùng. Và bảo đảm giá thanh lý phòng net lúc này là tốt nhất.
- Thỏa thuận giá cả thanh lý xong. Chúng tôi tiến hành chuyển toàn bộ tiền thanh lý phòng net 1 lần và tiến hành thu máy về.
 
Cam kết giá cao nhất hiện nay.
Nguồn: http://tinhocduykhang.com/ban-ghe-phong-net-ban-ghe-phong-game-tot-nhat-re-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>