Lenovo ra máy tính bảng giá chỉ 2 triệu đồng

Rate this post

MG-9297-2276-1428652650.jpg

Máy tính bảng của Lenovo hướng tới người dùng sinh viên. Ảnh: Huy Đức.

Lenovo Tab 2 A7-10 có thiết kế nguyên khối với vỏ bằng nhựa sần cho cảm giác cầm chắc tay và chống bám vân tay cũng như bụi bẩn. Máy sử dụng màn hình IPS kích thước 7 inch độ phân giải  600 x 1.024 pixel. Màn hình của máy cho hình ảnh đẹp với màu sắc tốt, tuy nhiên, độ sáng khá thấp nên việc sử dụng dưới trời nắng hơi khó khăn với người dùng.

Ảnh thực tế Lenovo Tab 2 A7-10

Về phần cứng, máy được trang bị chip xử lý lõi tứ MediaTek  tốc độ 1,3 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Máy chỉ có camera trước độ phân giải VGA hỗ trợ video call. Máy chạy Android 4.4 KitKat và sẽ được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop trong thời gian tới. Sản phẩm này được tích hợp sẵn bộ ứng dụng độc quyền DOit mới cho trải nghiệm người dùng tốt hơn như chia sẻ dữ liệu trực tiếp với các thiết bị Android khác mà không cần kết nối mạng.

Ưu điểm của sản phẩm là được trang bị pin dung lượng lên đến 3.450 mAh cho thời gian duyệt web lên đến 9 tiếng.  

Bài và ảnh: Huy Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>