Lợi ích chăm sóc tóc từ sữa dừa

Rate this post

Dưới đây là một số lợi ích chăm sóc tóc từ sữa dừa dành cho mái tóc của bạn nhé:

1. Làm mượt tóc

Khi bạn sử dụng sữa dừa trong khoảng thời gian từ 30 phút cho đến 1 tiếng đồng hồ ,mái tóc của bạn sẽ trở nên mượt mà và bóng hơn. Bạn nên áp dụng một lần một tuần cho kết quả tốt nhất nhé.

2.Thúc đẩy tăng trưởng tóc

Sữa dừa  gồm nhiều chất béo thiết yếu và vitamin E thúc đẩy sự phát triển của tóc và giúp bạn có được mái tóc đẹp và chắc khỏe. Bạn có thể trộn nó với dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu, sau đó massage vào tóc và da đầu trong khoảng thời gian nhất định để tăng độ hiệu quả Ngoài ra nó còn giúp bạn tránh được bệnh hói đầu.

3. Nó cải thiện da đầu khô và bong tróc

Da đầu khô và bong tróc không chỉ gây ra gàu, mà nó còn có thể gây hại cho tóc của bạn hơn nữa. Sữa dừa có tác dụng giữ ẩm và nó sẽ giúp cải thiện tình trạng da đầu của bạn. Đây là một trong số các lợi ích chăm sóc tóc từ sữa dừa hiệu quả nhất.

4. Nó tái tạo mái tóc hư hỏng

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm làm cho tóc của bạn bị hư hỏng rất nhiều. Sữa dừa bổ sung dưỡng chất vào tóc và da đầu của bạn bằng cách cung cấp đủ lượng dinh dưỡng và độ ẩm. Tóc của bạn được cung cấp nhiều protein hơn, trở nên chắc khỏe và mềm mượt hơn.

5. Làm cho tóc sáng bóng

Với việc sử dụng thường xuyên nước cốt dừa cho tóc, bạn sẽ thấy tóc trở nên mềm mượt và sáng bóng hơn. Bạn thậm chí có thể thêm mật ong để cho hiệu quả tốt hơn. Áp dụng các hỗn hợp trên trong một vài giờ đồng hồ, ít nhất hai lần một tuần, và bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>