Lời kể của người chồng phát hiện vợ treo cổ trong nhà tắm

Rate this post

Như tin đã đưa, vào ngày 26/4, ông Trương Minh T. (SN 1973, ngụ ấp Tân Phong xã Tân Huề, huyện Thanh Bình) phát hiện vợ mình là bà Huỳnh Thị Thu P. (SN 1975) chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Kể lại sự việc, ông T cho biết, hôm đó, ông trở về nhà vào khoảng 7h20 sau khi uống cà phê ở một quán gần nhà. Khi định vào nhà tắm thay đồ, ông thấy cửa bị chốt bên trong. Gọi mãi không thấy ai thưa, linh tính chuyện chẳng lành, ông T hô hàng xóm đến phá cửa nhà tắm.

Khi cánh cửa nhà tắm mở ra, mọi người thấy một cảnh tượng vô cùng khủng khiếp: bà Huỳnh Thị Thu P. chết trong tư thế treo cổ.

“Tôi không thể tin vào mắt mình. Vợ tôi chết với một sợ dây thắt cổ màu xanh, mắt trợn to, mặt xanh mét như tàu lá…”, ông T. nghẹn lời kể lại.

Cũng theo ông T., thì đêm 25/4, vợ ông ngủ ngon giấc. Trước đó, bà P. đi Vinh Long có công chuyện. “Suốt trên đoạn đường cô ấy từ Vĩnh Long trở về nhà, hai vợ chồng tôi có nói chuyện qua điện thoại. Trong những lúc trò chuyện, vợ tôi luôn vui vẻ. Chính vì vậy tôi không tin được vợ mình lại hành động một cách lạ lùng như vậy”, ông T nói.

Và sự mất tích bí ẩn của bà chủ nợ

Ở một diễn biết khác, cơ quan cảnh sát điều tra huyện Thanh Bình vẫn đang phối hợp với gia đình để tìm kiếm bà Thái Thị Như L (SN 1971, ngụ ấp Tân Phong xã Tân Huề, huyện Thanh Bình).

Bà L là người đã cho bà P vay số tiền hơn 50 triệu đồng. Vào ngày 24/4, tức là trước khi chết 2 ngày, bà P. hẹn bà L đến nhà để trả số tiền trên. Sau cuộc gặp đó, bà L không xuất hiện ở nơi cư trú. Còn bà P được tìm thấy chết trong tư thế treo cổ vào sáng ngày 26/4.

Nói về số nợ này, ông T cho biết: “Tối hôm 24/4, vợ tôi có nói cho tôi biết là hẹn bà L đến để trả nợ. Sau khi trả xong thì bà ấy ra về nên việc bà L mất tích không liên quan gì đến vợ tôi”.

Ông Huỳnh Hữu Hạnh – Trưởng công an xã Tân Huề, huyện Thanh Bình cho biết: “Hiện tại chúng tôi vẫn đang phối hợp với cơ quan điều tra công an huyện tích cực điều tra vụ việc, đồng thời tìm kiếm tung tích của bà L.”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>