Long Hưng City có sổ chính chủ khi tham khảo từ chủ công trình

Rate this post

Công trình dat nen long hung City là một trong 5 khu nhà phố thuộc công trình Dream Land do Donacoop (câu kết Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai) liên doanh với hai tập đoàn lớn của Singapore là KeppelLand và VinaCapital đầu tư với tiết diện căn hộ lên đến 1.300 ha, tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỉ USD được các pháp nhân tư vấn thi công, quy hoạch kiến trúc nhiều sở trường tiên phong trong khía cạnh kiến trúc trên thế giới đảm nhận như: GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI. diện tích 5 Khu Đô Thị cụ thể như bên dưới:
Dự án Long Hưng City kích cỡ 227 ha

căn hộ WATERFRONT CITY liên doanh Donacoop và Keppel Land kích thước 366 ha, với tổng kinh phí đầu tư là 750 triệu USD.
chung cư AQUA CITY liên doanh với Vinacapital land được xây dựng với lối kiến trúc tân thời xen lẫn bản sắc văn hóa của vùng sông nước Nam Bộ, quy hoạch trên tổng dung tích 305 ha. Tổng vốn đầu tư là 518 triệu USD, gồm khu cao ốc văn phòng cao cấp; khu thương mại, dịch vụ; khu nhà ở với các mô hình nhà ở được quy hoạch riêng biệt chia thành từng khu như nhà biệt thự vườn, biệt thự đơn lập và song lập và nhà phố kế cận.
Khu Du an long hung City có quy mô 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của khu biệt thự là có cảnh quan sông nước tự dưng tuyệt vời bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong toàn bộ chung cư. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI xây đắp và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một thị thành ven sông nhộn nhịp nhưng vẫn hòa đồng với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa lẻ tẻ.
Khu du an long hung city có kích thước 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của khu biệt thự là mang cảnh quan sông nước trùng hợp tuyêt vời bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong hầu hết công trình. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI kiến tạo và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một đô thị ven sông nhộn nhịp nhưng vẫn đồng bộ với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa riêng biệt.
Bên trong công trình thi công thành 9 phân khu với ý nghĩa Cửu Long (9 con rồng may mắn). Mỗi phân khu này có bắt mắt kiến tạo và giá trị văn hoá riêng biệt như: Hưng Long, Phúc Long, Hồng Long, Ngân Long, Kim Long, Nhật Long, Vân Long, Khang Long, Mỹ Long.
Cơ sở hạ tầng công trình đã cốt yếu chỉnh tranh: Đường nhựa với các trục đường lớn 21m, 33m, 45m, 60m và đường nội bộ 12m. chuỗi điện âm, cống thoát nước và chuỗi xử lý nước thải thời thượng, hệ thống công viên cây xanh hơn 3,5 ha và các con phố đi bộ.

dung tích những lô biệt thự đây nao núng từ: 5x20m, 8x20m, 10x20m, 15x20m… Xây dựng tối thiểu 1 tầng 1 lửng – Tối đa 2 lầu, 1 trệt, 1 sân thượng áp mái.
Hiện tại chủ công trình căn hộ Long hưng City đã triển khai chào bán xong phân khu I, II, III (đã có hơn 1000 hộ dân đến sinh sống và vận hành), khu IV với đơn giá nghiêng ngả từ 750 triệu/nền và đang mở bán khu 5 (178 nền) với mức giá 840 triệu/nền. Đa số những quý quý khách đầu tư ở các phân khu này đã tạo lợi nhuận từ 50-90 triệu/ nền
Thông tin chi tiết căn hộ cao cấp ở đây vi tri du an long hung city
P.KD https://duanlonghungcity.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>